Duy Mạnh trải lòng về chấn thương, Đình Trọng động viên

Duy Mạnh trải lòng về chấn thương, Đình Trọng động viên

Thứ Hai, 02/03/2020 19:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi bị xác định đứt dây chằng chéo trước, Duy Mạnh đã trải lòng trên mạng xã hội và nhận được rất nhiều lời động viên từ người hâm mộ, đồng đội.
Trung vệ Duy Mạnh phải nghỉ dài hạn vì bị đứt hoàn toàn dây chằng chéo

Trung vệ Duy Mạnh phải nghỉ dài hạn vì bị đứt hoàn toàn dây chằng chéo

CLB bóng đá Hà Nội vừa xác nhận trung vệ Đỗ Duy Mạnh dính chấn thương nặng và sẽ phải nghỉ thi đấu dài hạn.
Chiều 2/3, hậu vệ Đỗ Duy Mạnh đã bị xác định đứt dây chằng chéo gối phải sau khi chụp MRI. Đây là chấn thương không hề mong muốn đối với cầu thủ sinh năm 1996.
 
Chú thích ảnh
Trên mạng xã hội, cầu thủ thuộc biên chế CLB Hà Nội trải lòng: “Chuyện không may đến với em, em sẽ đón nhận, chấp nhận khó khăn và gian khổ ... Cám ơn toàn thể mọi người đã quan tâm , động viên ủng hộ Mạnh!”.
Ngoài ra, Duy Mạnh cũng bày tỏ quyết tâm sẽ sớm trở lại trong thời gian tới: “Mạnh sẽ cố gắng quay trở lại sớm nhất có thể , hẹn gặp lại mọi người nhé!!!”. Đây là chấn thương mà bất kể cầu thủ nào đều không mong muốn trong sự nghiệp.
Chú thích ảnh
Đồng cảm với người anh, cũng là đồng đội ở CLB, Đình Trọng động viên Mạnh cố lên, mạnh mẽ lên để vượt qua. Trước đó, hậu vệ Đình Trọng cũng đã dính chấn thương tương tự trong trận đấu giữa Hà Nội và HAGL. Cầu thủ người Gia Lâm đã phải nghỉ khoảng 7 tháng để có thể trở lại sân cỏ.
 
Chú thích ảnh
Các đồng đội khác như Đức Huy, Văn Kiên cũng đều động viên Mạnh cố gắng trong thời gian khó khăn này. Ngoài đồng đội, người hâm mộ cũng chia sẻ nỗi buồn với chàng cầu thủ sinh năm 1996 này và đều mong anh sớm quay trở lại sân cỏ.
Hoài Vũ
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO