Đức Huy chấn thương, Hùng Dũng, Văn Quyết mong V League sớm trở lại

Đức Huy bị chấn thương. Ảnh: Nguyễn Uyên

Đức Huy chấn thương, Hùng Dũng, Văn Quyết mong V League sớm trở lại

Thứ Tư, 24/02/2021 05:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền vệ Đức Huy đang bị chấn thương và phải tập riêng bên ngoài. Còn Văn Quyết, Hùng Dũng lại đang mong chờ ngày V-League 2021 trở lại.
Đức Huy, Quang Hải âm tính với Covid-19

Đức Huy, Quang Hải âm tính với Covid-19

Sau khi tiến hành xét nghiệm Covid-19 vào sáng ngày 16/2, toàn bộ 43 mẫu bệnh phẩm của CLB Hà Nội đều cho kết quả âm tính. Như vậy Đức Huy, Quang Hải và các đồng đội sẽ bước vào tập luyện đúng như kế hoạch vào ngày 17/2.
Guồng quay bóng đá Việt Nam đang chuẩn bị trở lại. VPF sau thời gian dài đã quyết định lựa chọn 2 phương án để LS V-League 2021 có thể sớm quay lại thi đấu. Về phía CLB Hà Nội, đội bóng Thủ đô đã tập trung từ sớm rèn thể lực và sẵn sàng cho ngày hành quân tới Lạch Tray dự kiến trong tháng 3 tới.
HLV Chu Đình Nghiêm đang có những con bài tốt nhất trong tay thời điểm hiện tại. Chốt chặn quan trọng Moses đã hoàn toàn bình phục và rất sung mãn. Cầu thủ người Uganda đóng vai trò đánh chặn, cầu nối và điều tiết lối chơi cho đội bóng áo tím.
Một vài cái tên khác gặp chấn thương như Hùng Dũng, Duy Mạnh cũng đã đạt 100% phong độ. Tuy nhiên, danh sách chấn thương của đội bóng Thủ đô vẫn còn những cái tên như Đức Huy, Xuân Tú, Văn Minh. Cả 3 đều bị căng cơ nhẹ và tập hồi phục cùng HLV thể lực Lee Gil Nam.
Về trường hợp của Đức Huy, cầu thủ người Hải Dương vừa trở thành tâm điểm khi quay lại tập luyện từ Hải Dương. Quê nhà của anh đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19. Sau khi làm xét nghiệm cho kết quả âm tính, anh hoàn toàn đủ điều kiện tập luyện do huyện Thanh Miện thời điểm đó chưa ghi nhận ca bệnh nào.
Trở lại với LS V-League 2021, dự kiến chậm nhất ngày 19/3 giải đấu sẽ được tái khởi động. Đây là tin vui cho các đội bóng cũng như cầu thủ sau quãng thời gian dài phải tập chay, rèn thể lực. Tất cả đều mong muốn guồng quay bóng đá sớm trở lại.
Quả bóng vàng 2020 Văn Quyết chia sẻ: "Trong thời gian qua, dịch Covid-19 đã ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống cá nhân cũng như xã hội. Việc giải đấu V-League có thể sớm trở lại có thể giúp mọi người thêm động lực, tinh thần để tin tưởng vào công tác phòng chống dịch của Chính phủ, Nhà nước.
Với một đất nước yêu bóng đá như Việt Nam thì điều này lại càng có ý nghĩa to lớn. Thời gian qua đội bóng đã có kết quả không tốt, khi giải đấu trở lại, bản thân Quyết và toàn đội sẽ nỗ lực hết sức để có được kết quả tốt nhất. Không chỉ đóng góp vào lối chơi chung, Quyết còn nỗ lực để có được bàn thắng trong trận đấu tới".
Có cùng chung quan điểm, tiền vệ Hùng Dũng cũng mong muốn LS V-League 2021 sớm quay trở lại: "Trong thời gian qua, toàn đội đã rất nỗ lực tập luyện, rèn luyện để chờ ngày giải đấu trở lại. CLB Hà Nội sẽ cố gắng để có được kết quả tốt nhất và luôn đặt mục tiêu cao nhất ở các trận đấu".
Nguyễn Uyên
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay