Đặng Văn Lâm nói lời tri ân CLB Cerezo Osaka

Thứ Ba, 16/08/2022 10:28 GMT+7

Sau khi chính thức đạt thỏa thuận ký hợp đồng với Topenland Bình Định và trở về V-League thi đấu từ giai đoạn hai mùa giải 2022, thủ môn Đặng Văn Lâm đã nói lời tri ân đội bóng cũ của mình, CLB Cerezo Osaka tại Nhật Bản.
Văn Lâm tái xuất V-League, gia nhập Topenland Bình Định

Văn Lâm tái xuất V-League, gia nhập Topenland Bình Định

Thủ môn Đặng Văn Lâm đã quyết định gia nhập Topenland Bình Định thi đấu kể từ giai đoạn hai của V-League 2022 sau khi chia tay đại diện của J-League 1 Cerezo Osaka.
“Tôi rất hạnh phúc và tự hào với khoảng thời gian là thành viên của đội bóng. Tôi không biết nói gì hơn ngoài lòng biết ơn đối với nhân viên CLB Cerezo Osaka, Ban huấn luyện và toàn bộ các cầu thủ.
Đặc biệt, các nhân viên y tế của CLB đã hết lòng giúp đỡ tôi trong quá trình điều trị chấn thương để nhanh chóng bình phục. Xin cảm ơn mọi người rất nhiều.
Tôi sẽ tiếp tục theo dõi và ủng hộ CLB Cerezo Osaka hết mình. Hãy giành lấy danh hiệu năm nay”.
Cùng với lời chia sẻ tâm huyết của Đặng Văn Lâm, CLB Cerezo Osaka cũng xác nhận việc chuyển nhượng hoàn toàn thủ thành Việt kiều này cho đội bóng đất Võ.
Văn Lâm, Đặng Văn Lâm, Topenland Bình Định, Bình Định, Vleague, Jleague, Bình Định vs Thanh Hóa, bxh vleague, lịch thi đấu vleague, aff cup, bốc thăm aff cup
CLB Cerezo Osaka gửi lời chúc may mắn đến thủ môn Đặng Văn Lâm
Hợp đồng của Văn Lâm với Cerezo Osaka còn tới tháng 1 năm 2023 nhưng đại diện của J-League 1 đã đồng ý chuyển nhượng thủ môn này cho đội bóng giàu tham vọng của V-League 1 để kịp đăng ký thi đấu ngay từ vòng 13.
Chiều qua, 15/8, hai ngày trước khi thị trường chuyển nhượng giữa mùa giải của V-League đóng cửa, Văn Lâm đã hoàn tất mọi thủ tục gia nhập Topenland Bình Định với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm, tới hết 2025, chi tiết mức lương và chế độ đãi ngộ không được tiết lộ.
Sau khi chính thức trở thành tân binh của Topenland Bình Định, chia sẻ với Thể thao & Văn hóa, Văn Lâm cho biết: “Tôi rất vui mừng khi được trở về nhà, quay lại Việt Nam thi đấu tại môi trường V-League sau 4 năm chơi bóng ở nước ngoài.
Tôi rất khát khao có được một danh hiệu ở cấp CLB, đó cũng là lý do chọn Topenland Bình Định để đầu quân và cống hiến những gì tốt nhất trong khả năng của mình.
Tôi rất mong muốn cùng Ban huấn luyện và toàn thể các đồng đội có thể gặt hái được các thành tích tốt, đạt mục tiêu cao nhất, đáp ứng sự kỳ vọng của đông đảo người hâm mộ”.
Được biết, Văn Lâm bắt đầu tập luyện với đội bóng mới Topenland Bình Định từ chiều nay 16/8 để cùng toàn đội chuẩn bị cho cuộc tiếp đón Đông Á Thanh Hóa tại vòng 13 V-League 2022 trên sân Quy Nhơn ngày 20/8 tới.
Lâm Chi
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI