Công Vinh học Mourinho bình luận bóng đá

Thứ Hai, 12/08/2019 18:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Điểm chung hiện tại giữa cựu đội trưởng ĐTQG Lê Công Vinh và HLV danh tiếng thế giới Mourinho là bình luận viên cho các kênh truyền hình. Chiều 12/8 tại phim trường K+ tại TP.HCM, Công Vinh đã ra mắt vai trò mới ở show truyền hình “Thứ Chín Ngoại Hạng”.
Công Vinh giúp cầu thủ nhí tỏa sáng

Công Vinh giúp cầu thủ nhí tỏa sáng

Sự có mặt của cựu đội trưởng ĐTQG Việt Nam trước giải đấu tranh Cúp Truyền hình BRT 2019 thực sự đã là động lực lớn khiến các cầu thủ nhí thi tài quyết liệt.
Đây là điểm khác biệt của đơn vị đang giữ bản quyền phát sóng ba mùa giải Ngoại hạng Anh liên tiếp từ 2019 đến 2022. Sự có mặt của tiền đạo số 1 ĐTQG một thời càng khiến giải bóng đá hấp dẫn nhất với CĐV nước nhà từ lâu nay thêm phần hứng khởi.
Lý giải về “Thứ Chín Ngoại Hạng” mà mình giữ vai trò khó khăn hơn hẳn khi đóng vai khách mời so với những sự kiện khác (Công Vinh sẽ đóng vai trò người dẫn và quyết định sức hút của chương trình), anh cho biết: “Thật sự đối với Vinh bây giờ thì hậu phương vững chắc lắm, mình có thể làm gì mình thích.
Khi mình nhận lời chương trình này thì ngoài việc thấy kịch bản hay, phù hợp thì mình cũng học thêm được các cựu danh thủ trên thế giới cũng làm công việc này để tăng thêm hiểu biết. Tôi cũng đã được Thuỷ Tiên hỗ trợ nhiều về chuyện lên hình, dẫn chuyện.
Công Vinh rất hứng khởi thử sức ở vai trò mới tại "Thứ 9 Ngoại Hạng". Ảnh: AN
Công Vinh rất hứng khởi thử sức ở vai trò mới tại "Thứ 9 Ngoại Hạng". Ảnh: AN
Chương trình “Thứ Chín Ngoại Hạng” sẽ review vòng đấu ngoại hạng Anh, giải đấu hấp dẫn bậc nhất hành tinh. Nó sẽ cung cấp cho khán giả một góc nhìn khác, thú vị, gần gũi hơn, nhấn mạnh đặc biệt về chuyên môn.

Bản thân Vinh đã từng thi đấu trên sân cỏ, chịu áp lực khán đài thì sẽ giúp khán giả hình dung được tâm thế một cầu thủ khi thi đấu trận đó, tại sao anh ta đá như vậy. Cùng với mỗi chương trình hàng tuần sẽ có sự tham dự của những cựu tuyển thủ quốc gia, những người có chuyên môn khác và sẽ giúp khán giả có được góc nhìn nhiều màu sắc hơn, hiểu rõ hơn về cầu thủ trên sân bóng”.
Cựu tiền đạo ĐTQG lần đầu làm người dẫn chương trình trong suốt một năm trời. Ảnh: AN
Cựu tiền đạo ĐTQG lần đầu làm người dẫn chương trình trong suốt một năm trời. Ảnh: AN
Công Vinh sẽ gặp gỡ khán giả yêu bóng đá vào tối thứ 2 hàng tuần trong 60 phút, thời điểm chương trình mang cái tên rất ấn tượng này gắn liền với CV9. Biệt danh của cựu đội trưởng ĐTQG lý giải vòng đấu ngoại hạng Anh thường bắt đầu vào thứ 7, Chủ Nhật là thứ 8 và thứ 2 sẽ là Thứ 9. Số áo “huyền thoại” của Công Vinh ở các đội bóng cũng là số 9 và tiền đạo này cho biết có lẽ đó là cái duyên của mình gắn với K+.
Trong thời gian 1 tiếng, CĐV sẽ thưởng thức tiêu điểm của các trận cầu đinh, phát biểu của các HLV sau trận đấu, phản ứng của giới truyền thông, CĐV và bình chọn cầu thủ hay nhất vòng đấu có sự tham dự của khán giả.
V.H
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC HẬU GIANG
FE CREDIT Vay tiêu dùng tín chấp