Công Phượng có thêm đồng đội mới

Thứ Sáu, 18/09/2020 08:07 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- TP.HCM của Công Phượng đã đạt được thỏa thuận mua cả 3 cầu thủ từ CLB đang gặp khó khăn Sanna Khánh Hòa BVN về để gia tăng chất lượng cho lượt về V-League 2020.
HLV Hà Nội chỉ ra điểm yếu của Công Phượng

HLV Hà Nội chỉ ra điểm yếu của Công Phượng

Sau trận thắng TPHCM, HLV trưởng Hà Nội FC Chu Đình Nghiêm không đánh giá quá cao khả năng của bộ đôi tiền đạo ngoại TPHCM Rodriguez - Ortiz, đồng thời chỉ ra điểm yếu của Công Phượng.
3 cầu thủ trong đó có 2 tiền vệ Phạm Trùm Tỉnh, Lâm Ti Phông và hậu vệ Trần Đình Khương đã được TP.HCM đàm phán mua đứt từ Sanna Khánh Hoà BVN.
Đội bóng phố Biển đã không thể duy trì tồn tại bình thường như nhiều năm trước khi đa số cầu thủ đình công, bỏ tập vì CLB chậm trễ trả lương, thưởng, chế độ khác từ nhiều tháng qua.
Lâm Ti Phông, Phạm Trùm Tỉnh, bóng đá, Sanna Khánh Hoà BVN, bóng đá Việt Nam, bóng đá hôm nay, TPHCM, V-League 2020, chung kết Cúp QG 2020, chuyển nhượng giữa mùa V-League 2020
Lâm Ti Phông (số 7) là sự bổ sung chất lượng cho TPHCM ở lượt về V-League 2020. Ảnh: VPF
Sanna Khánh Hoà BVN hiện tại trên lý thuyết vẫn có cơ hội đua lên hạng V-League 2021 khi họ đang xếp thứ 3 với 16 điểm, chỉ kém CLB dẫn đầu Bà Rịa Vũng Tàu 2 điểm. Tuy nhiên, đội bóng phố Biển Nha Trang đã hết động lực thi đấu từ trước vòng 9. Họ để thua liên tục sau chuỗi 6 trận bất bại đầu mùa.
Đội bóng của HLV Võ Đình Tân để tồn tại phải “bán máu” cho những đối thủ chịu chi. Và may mắn cho họ khi TP.HCM đã nhảy vào để “giải cứu” cho những cầu thủ chất lượng nhất ở Sanna Khánh Hoà BVN là Trùm Tỉnh, Ti Phông và Đình Khương.
Đến đội bóng mới, tất cả họ sẽ được đãi ngộ tốt hơn tại đội bóng phố Biển Nha Trang. Có tin 3 bản hợp đồng này tiêu tốn 8 tỷ đồng của TP.HCM. Tuy nhiên, số tiền này cũng không đáng là bao so với hàng loạt phi vụ “hớ” của CLB này như trường hợp 3 ngoại binh Alex Lima, Prodell và Matias tới TP.HCM hồi đầu năm và đều không dùng được.
Nó cũng chỉ bằng số tiền TP.HCM bỏ ra để chiêu mộ Tiến Dũng trong 3 năm và những gì thủ môn 23 tuổi thể hiện cũng chỉ khiến nhiều người đặt câu hỏi hoài nghi về sự thăng tiến.
TP.HCM trên lý thuyết sẽ có đội hình chất lượng hơn nhờ sự có mặt của bộ 3 tới từ Sanna Khánh Hoà BVN. Trong đó, Trùm Tỉnh và Ti Phông có thể chơi tiền vệ cánh hoặc tiền đạo nếu cần.
Điều này sẽ giúp đôi cánh TP.HCM vốn yếu và thiếu được hỗ trợ đáng kể trong những pha tấn công biên. Huy Toàn vốn hay gặp chấn thương và Trùm Tỉnh lẫn Ti Phông sẽ thay thế khi cần.

Đình Khương cũng sẽ bù đắp được phần nào những chỗ trống mà cặp trung vệ Diakate hay Hữu Tuấn để lại. Ở bán kết Cúp QG 2020 mới đây, HLV Chung Hae Seong đã tá hoả khi mất cặp đôi trung vệ số 1 TP.HCM và phải đưa Hoàng Thịnh về thay thế.
Đình Khương cũng có thể đá tiền vệ trụ lẫn trung vệ và HLV Chung Hae Seong do đó sẽ có đội hình dày dạn hơn để chạy đua vô địch năm nay.
V.H
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên