Công Phượng chung tay chống dịch Covid-19

Công Phượng chung tay chống dịch Covid-19

Thứ Năm, 08/07/2021 07:49 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền đạo của đội tuyển Việt Nam trong thời gian tạm nghỉ V-League 2021 đã thể hiện trách nhiệm của mình bằng cách chung tay tiếp sức chống dịch Covid-19 tại TP.HCM.
 
HAGL và khoảng trống sau Công Phượng, Văn Toàn

HAGL và khoảng trống sau Công Phượng, Văn Toàn

Với việc Ngọc Quang, Đông Triều và Quang Nho bị mang cho Hải Phòng mượn ở giai đoạn 2 V-League 2021, đội bóng của bầu Đức đã gửi hàng loạt cầu thủ mình đào tạo đến nơi khác. HAGL đang không có thế hệ kế cận tương xứng lứa Công Phượng, Văn Toàn.
 
Sáng ngày 7/7, Công Phượng đã đại diện Qũy Phát triển Tài năng Việt (gồm các Ông Bầu là Đoàn Nguyên Đức, Võ Quốc Thắng và Trần Thanh Hải sáng lập) phối hợp với CTCP Nutifood trao tặng trang thiết bị y tế cùng các sản phẩm dinh dưỡng cho lực lượng Công an TP.HCM. Các thiết bị y tế hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 gồm: bộ kit xét nghiệm Covid, khẩu trang, trang phục bảo hộ… cùng các sản phẩm dinh dưỡng với tổng giá trị lên đến 5 tỉ đồng.
Công Phượng chia sẻ: “Lần đầu tiên Phượng thấy thành phố chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19 như vậy. Từ đó lại càng cảm kích, biết ơn những anh chị ở lực lượng tuyến đầu, đã không quản ngại nguy hiểm, vất vả ngày đêm trong cuộc chiến chống dịch. Phượng đã thấy những chiến sĩ công an mặc áo mưa hướng dẫn người dân các quy định phòng dịch, trực 24/24h, thậm chí là tiếp tế cho bà con khu vực phong tỏa.
Là đại diện của Qũy Phát triển Tài năng Việt, Phượng rất vui khi được cùng với Qũy làm cầu nối mang những tấm lòng tri ân và động viên của các mạnh thường quân đến với lực lượng công an TP.HCM, giúp các chiến sĩ vững tin nơi tuyến đầu, đưa TP.HCM sớm ổn định trở lại”.
Cũng trong đợt dịch Covid-19 bùng phát lần thứ 4, tại TP.HCM, Quỹ Phát triển Tài năng Việt còn tiếp sức đến nhiều bệnh viện tuyến đầu của thành phố, trao tặng hàng trăm ngàn sản phẩm dinh dưỡng và cà phê đến các CBNV ngành y tế tham gia chống dịch tại TP.HCM, hỗ trợ bà con nghèo vượt qua giai đoạn khó khăn này. Song song đó, Quỹ còn trao tặng 2 tỉ đồng cho Quỹ vắc xin phòng chống Covid-19 TP.HCM.
bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, bong da, tin bong da, Công Phượng, HAGL, Covid-19, V-League, lịch thi đấu vòng 13 V-League, BXH V-League, dtvn, VFF, VPF
Cầu thủ Nguyễn Công Phượng chung tay tiếp sức chống dịch Covid-19 tại TP.HCM
Ngoài TP.HCM, Quỹ Phát triển Tài năng Việt còn đến nhiều tỉnh thành khác trên cả nước để kịp thời chung tay cùng người dân và chính quyền địa phương chống dịch như: Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nội, Hà Tĩnh, Hưng Yên, Gia Lai, Bình Định… Tính đến nay, tổng kinh phí Quỹ đã ủng hộ các hoạt động phòng chống dịch Covid-19 trong đợt bùng phát lần thứ tư là trên 20 tỷ đồng.
Tính đến ngày 7/7, Quỹ đã nhận được sự đóng góp của nhiều mạnh thường quân là tổ chức và cá nhân với tổng giá trị hơn 50 tỷ đồng. Sự có mặt của những cầu thủ danh tiếng như Công Phượng hy vọng sẽ cổ vũ tinh thần phòng chống dịch, vượt khó của người dân trong thời điểm căng thẳng hiện tại.
Việt Hà
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay