Công Phượng cảm ơn thầy cũ, SLNA về nhất giải tập huấn

Toàn cảnh lễ ký kết hợp đồng của Công Phượng

Chuyển động bóng đá Việt 24/12

Công Phượng cảm ơn thầy cũ, SLNA về nhất giải tập huấn

Thứ Năm, 24/12/2015 11:22 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Những thông tin liên quan tới hợp đồng của Công Phượng và chấn thương của Hữu Dũng là tâm điểm bản tin ngày 24/12.
Công Phượng cảm ơn HLV Graechen

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng của HAGL đã gửi lời cảm ơn tới HLV Guillaume Graechen sau lễ ký kết hợp đồng chính thức với Mito Hollyhock hôm qua: “Tôi đã có dịp tham quan Mito Hollyhock cách đây 2 tháng và cảm thấy rất tuyệt vời.

Tôi khát khao chơi bóng ở một môi trường bóng đá ở trình độ cao như Nhật Bản. Và tôi cũng thực sự vui mừng khi chính thức khoác áo Mito Hollyhock.

Đây sẽ là bước ngoặt trong sự nghiệp của tôi. Tôi sẽ nỗ lực thi đấu hết mình để thể hiện hình ảnh con người Việt Nam và giới thiệu với người Nhật Bản. Tôi sẽ nỗ lực tập luyện để ra sân nhiều”.

Hữu Dũng chấn thương, nghỉ 10 ngày

Tiền vệ Nguyễn Hữu Dũng của U23 Việt Nam đã dính một chấn thương phần mềm mu bàn chân và phải nghỉ thi đấu khoảng 10 ngày.

Tiền vệ người Thanh Hóa bị đau sau một pha va chạm rất mạnh với đồng đội Xuân Mạnh trong buổi tập của đội tuyển U23 Việt Nam. Anh đã ngay lập tức được đưa vào bệnh viện kiểm tra.

Cùng thời điểm Hữu Dũng chấn thương, Tuấn Anh đã bắt đầu trở lại tập với đội chính.

Sáng nay 24/12, Hữu Dũng ở lại khách sạn nghỉ ngơi chứ không ra sân tập cùng các cầu thủ đang trong quá trình hồi phục chấn thương khác.

Bóng đá Việt Nam được biết đến nhiều hơn nhờ Tuấn Anh, Công Phượng, Xuân Trường,

Bóng đá Việt Nam được biết đến nhiều hơn nhờ Tuấn Anh, Công Phượng, Xuân Trường,

Tháng 10/2009, khi ĐT Việt Nam tập trung tại Trung tâm Thành Long (TP.HCM), cựu HLV Henrique Calisto đã tiên đoán rằng, một ngày không xa thế giới sẽ biết đến bóng đá Việt Nam...

CLB Hà Nội thử việc ngoại binh từ Thái Lan

CLB Hà Nội sẽ thử việc hai ngoại binh từng thi đấu tại Thai Premier League 2015 là Henri Doumbia (Ratchaburi) và Samuel (Navy FC).

Hai ngoại binh này không có những thống kê quá ấn tượng nhưng đều sở hữu kinh nghiệm thi đấu tại Thai Premier League - giải vô địch quốc gia hàng đầu Đông Nam Á.

SLNA đứng đầu giải tập huấn Nghệ An

SLNA đã kết thúc giải tập huấn tổ chức trên sân Vinh bằng thắng lợi 5-2 trước FLC Thanh Hóa, qua đó, dẫn đầu giải đấu giao hữu này với 13 bàn, thủng lưới 6 lần.

Trước đó, Hải Phòng với toàn nội binh cũng thua 0-5 trước QNK Quảng Nam của HLV Hoàng Văn Phúc.

Bạch Dương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay