CLB Hà Nội chiêu mộ thành công HLV thủ môn tuyển Việt Nam

CLB Hà Nội chiêu mộ thành công HLV thủ môn tuyển Việt Nam

Thứ Tư, 17/11/2021 21:57 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - CLB Hà Nội đã ký hợp đồng có thời hạn 2 năm với HLV thủ môn ĐT Việt Nam là ông Nguyễn Thế Anh.
Thủ môn Thế Anh: Tỷ phú ý tưởng, tỷ phú đời thường

Thủ môn Thế Anh: Tỷ phú ý tưởng, tỷ phú đời thường

“Tôi không cho rằng đáng phải ăn mừng, khi CLB XMXT.SG trao cho tôi bản thanh lý hợp đồng. Họ đã làm việc cần làm và điều này là vẹn cả đôi đường”
Hôm nay (17/11), trang chủ CLB bóng đá Hà Nội đã chính thức công bố bản hợp đồng có thời hạn 2 năm với HLV thủ môn Nguyễn Thế Anh. Cựu cầu thủ của N.Sài Gòn, Thanh Hoá và Bình Dương hiện đang là HLV thủ môn dưới trướng HLV Park Hang Seo tại ĐT Việt Nam.
Chú thích ảnh
HLV Thế Anh sẽ làm việc với CLB Hà Nội từ sau khi AFF Cup 2020 kết thúc
Bên cạnh việc làm công tác huấn luyện, HLV Thế Anh cũng đang là người quản lí, đồng sáng lập nên hệ thống đào tạo tài năng trẻ Sài Gòn Football Academy. Được biết, trước đó, ông cũng làm nhiều công việc liên quan đến bất động sản và môi giới. Sau khi HLV Nguyễn Đức Cảnh không lên tập trung cùng ĐT Việt Nam, HLV Nguyễn Thế Anh được triệu tập thay thế.
Việc chiêu mộ HLV thủ môn của ĐT Việt Nam Nguyễn Thế Anh cho thấy tiềm lực về tài chính cực khủng và tham vọng của CLB Hà Nội. Đội bóng Thủ đô đang muốn thay máu và củng cố ban huấn luyện mới hậu triều đại HLV Chu Đình Nghiêm. Đoàn quân áo tím cũng đang trải qua giai đoạn chuyển giao thế hệ rất triệt để.
Được biết, bản hợp đồng với HLV thủ môn Nguyễn Thế Anh có giá trị kéo dài 2 năm tới 2023. Ông sẽ tập trung cùng đội bóng áo tím khi hoàn thành nghĩa vụ tại ĐT Việt Nam ở AFF Cup 2020. Ông thầy 40 tuổi đang trở về TP.HCM để thu xếp công việc cá nhân cũng như các công việc kinh doanh.
Thanh Nhã
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*