Vlog CCKM - Cận cảnh bóng đá Việt số 57:

Chưa thể trao chức vô địch V-League 2021 cho Hoàng Anh Gia Lai

Thứ Hai, 03/05/2021 16:02 GMT+7

Đánh rơi 3 điểm trên sân Pleiku ở vòng đấu áp chót, về lý thuyết, HAGL chưa thể lên ngôi vô địch giai đoạn 1 V-League 2021 và tất nhiên, thầy trò HLV Kiatisak sẽ đối diện với hàng loạt thách thức trong chặng đường còn lại cuối mùa giải.
Cuộc đua vô địch V-League: Viettel gây sức ép với HAGL. Căng thẳng cuộc đua Top 6

Cuộc đua vô địch V-League: Viettel gây sức ép với HAGL. Căng thẳng cuộc đua Top 6

Cuộc đua vô địch V-League 2021. HAGL đã bị đội nhì bảng Viettel rút ngắn khoảng cách xuống còn 3 điểm. Trong khi đó, cuộc đua top 6 đang diễn ra vô cùng quyết liệt.
Cuộc đua tới ngôi vị số 1 ở V-League năm nay trên thực tế vẫn là cuộc đua song mã giữa HAGL với Viettel nhưng nó vẫn tiềm ẩn nhiều bất ngờ thú vị, bởi đoàn quân của HLV Trương Việt Hoàng rất giỏi ở khả năng xoay chuyển tình thế. Và thực tế, các trận đấu ở giai đoạn 2 quyết định sẽ trở nên khó lường hơn, khi lối chơi của Zico Thái cùng những đứa trẻ của bầu Đức sẽ bị đối thủ nghiên cứu kỹ hơn.
Chú thích ảnh
V-League bước vào lượt trận cuối cùng của giai đoạn 1 với kịch tính được đẩy cao ở 2 đầu bảng xếp hạng và chắc chắn, những bất ngờ sẽ còn xuất hiện khi cả 14 đội bóng đều có những toan tính khác nhau và cả những mối quan hệ chằng chịt ở hậu trường.
HAGL đối với áp lực và nguy cơ gì ở chặng về đích? Viettel sẽ đảo ngược tình thế nhờ vào điều gì? Hà Nội có thực sự đã hết mọi hi vọng để lọt vào Top 6? Kỷ lục 35 năm không xuống hạng của SLNA liệu sẽ kết thúc?
Những câu hỏi đó sẽ được nhà báo Trần Hải trả lời trong chương trình VLOG CCKM - Cận cảnh bóng đá Việt Nam số 57 được phát sóng trực tiếp lúc 20h00 thứ Hai, ngày 3/5/2021 trên:
- Fanpage báo Thể thao & Văn hóa: https://www.facebook.com/baothethaovanhoa
- Youtube báo Thể thao & Văn hóa: https://www.youtube.com/thethaovanhoahub
Mời quý vị đón xem!
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay