Chính thức hoãn trận Nam Định - CLB Hà Nội vì COVID-19

Chính thức hoãn trận Nam Định - CLB Hà Nội vì COVID-19

Thứ Sáu, 04/03/2022 19:19 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - CLB Hà Nội một lần nữa lỡ hẹn với khán giả do 04 thủ môn đăng ký đều chưa có kết quả xét nghiệm COVID-19 âm tính.
CLB Hà Nội mất cả 4 thủ môn trước trận gặp Nam Định

CLB Hà Nội mất cả 4 thủ môn trước trận gặp Nam Định

Vì lý do có hơn 10 ca dương tính với Covid-19, trong đó có 4 thủ môn, CLB Hà Nội đã không thể thi đấu trận derby với Viettel ở vòng 2 Night Wolf V-League 2022, và nay với lý do tương tự, đội bóng Thủ đô rất có thể sẽ không thể đá được trận với chủ nhà Nam Định ở vòng 3 diễn ra vào ngày 6/3 sắp tới.
Theo lịch thi đấu được BTC giải công bố, trận đấu giữa Nam Định và CLB Hà Nội trong khuôn khổ vòng 3 Night Wolf V-League 2022 sẽ diễn ra lúc 18h ngày 6/3 trên sân vận động Thiên Trường (Nam Định).
Để chuẩn bị cho chuyến làm khách dự báo khó khăn này, hôm qua (3/3), CLB Hà Nội đã làm xét nghiệm COVID-19 cho toàn bộ thành viên bằng phương pháp PCR.
Trong quá trình lấy mẫu xét nghiệm, đại diện Công ty VPF cũng có mặt để giám sát.
Sáng nay (4/3), kết quả xét nghiệm của cơ quan y tế xác nhận 04 thủ môn của đội bóng Thủ đô đều dương tính với COVID-19. Theo điều lệ giải đấu đã được ban hành, thầy trò HLV Chun Jae Ho không đủ điều kiện tham dự trận đấu với Nam Định.
Đây là tin rất buồn với CLB Hà Nội. Từ đầu mùa giải đến nay, đội bóng vô địch V-League 2019 chưa thi đấu bất cứ trận nào vì ảnh hưởng của dịch bệnh.
Trước đó, trận derby bóng đá Thủ đô ở vòng 2 giữa Viettel và CLB Hà Nội cũng phải tạm hoãn vì lý do CLB Hà Nội không có đủ lực lượng thi đấu do nhiễm COVID-19, còn trận đấu giữa CLB Hà Nội và CLB Thanh Hóa ở vòng 1 cũng không thể diễn ra do đội bóng xứ Thanh thiếu cả 4 thủ môn vì COVID-19.
VP
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA