'Chỉ có Jordan là ẩn số với đội tuyển nữ Việt Nam'

Đội tuyển nữ Jordan là ẩn số với đội tuyển nữ Việt Nam

'Chỉ có Jordan là ẩn số với đội tuyển nữ Việt Nam'

Thứ Năm, 30/07/2015 05:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trả lời phỏng vấn về công tác tuyển chọn VĐV cho đợt tập trung lần này của đội tuyển nữ Việt Nam, HLV Norimatsu cho biết: "Danh sách tập trung đội tuyển nữ Việt Nam lần này được lựa chọn từ các CLB bóng đá nữ qua các trận lượt về giải nữ VĐQG. Với sự trợ giúp của ban tuyển chọn, tất cả các cầu thủ có tên trong danh sách tập trung đều đang có phong độ ổn định và khả năng phát triển tốt. Tôi hi vọng, các cầu thủ mới lần đầu lên đội tuyển sẽ nhanh chóng thích nghi và bắt kịp nhịp độ tập luyện cùng các thành viên khác.
Về vòng loại thứ 2 giải bóng đá nữ Olympic 2016, ngoài Thái Lan và Myanmar là 2 đối thủ chúng ta đã từng thi đấu và nắm được nhiều thông tin, các đối thủ còn lại như Đài Loan (Trung Quốc) hay Jordan đều là những ẩn số đối với tôi.
Rất thuận lợi khi đội nữ Đài Loan (Trung Quốc) đã chọn Việt Nam để tập huấn và đội tuyển nữ Việt Nam sẽ đấu tập 2 trận với họ vào thời gian tới. Tôi và các cầu thủ sẽ cố gắng tập luyện thật tốt để đạt thành tích cao nhất".
Theo kế hoạch, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ có gần 1 tháng tập luyện nâng cao thể lực, kỹ chiến thuật tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá Trẻ Việt Nam với với 2 buổi tập mỗi ngày (sáng từ 8h30 và chiều từ 16h).
L.C
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*