CĐV Việt Nam ném vỡ kính xe bus chở đội Indonesia, cộng đồng mạng lên án gay gắt

CĐV Việt Nam ném vỡ kính xe bus chở đội Indonesia, cộng đồng mạng lên án gay gắt

Thứ Năm, 08/12/2016 07:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Một sự việc đáng tiếc đã xảy ra tối qua. Xe bus chở các thành viên của đội tuyển Indonesia đã bị một số CĐV quá khích của Việt Nam ném vỡ kính khi rời sân Mỹ Đình. VFF đã xin lỗi đội bạn về hành vi không đẹp này. Vụ việc cũng bị cộng đồng mạng lên án mạnh mẽ.

Xem bus chở đội Indonesia bị ném vỡ kính và được CĐV chụp lại

“Đúng là con sâu làm rầu nồi canh”, tài khoản Tâm Tâm viết. “Xấu mặt người Việt Nam mình quá”, tài khoản Tào Ngố chỉ trích. “Đây là hành động của những kẻ côn đồ chứ đâu phải cổ động viên. Đúng là xấu hổ từ sân ra đến đường”, tài khoản Minh Đức lên án gay gắt.
“Không thể hiểu nổi hành động của những người này. Mất hình tượng, làm xấu hình ảnh của đất nước, con người Việt Nam trong mắt bạn bè thế giới quá. Làm ảnh hưởng đến bao nhiêu người hâm mộ, yêu bóng đá chân chính” là bình luận của bạn Quỳnh Giao trên trang cá nhân.

Xem highlight trận Việt Nam 2-2 Indonesia

“Xấu hổ quá. Có chơi có chịu. Có người thắng thì có kẻ thua. Đừng làm xấu hình ảnh của Việt Nam như thế chứ” là dòng trạng thái được tài khoản Minh Kha đăng tải.
“Thật thất vọng vì ý thức của số ít người Việt Nam quá khích” là cảm xúc được tài khoản Hồng Anh chia sẻ. “Vậy là chúng ta thua toàn tập rồi. Thua từ trong sân cỏ đến ngoài sân cỏ”, tài khoản Phúc Nguyên lên tiếng. “Việt Nam thi đấu đã thua bạn mà đối nhân xử thế cũng thua nốt. Còn gì buồn hơn nữa?”, tài khoản Quang Anh thốt lên.
“Xấu hổ thay”, tài khoản Thuận Trần viết ngắn gọn. Còn rất, rất nhiều bình luận chỉ trích, lên án mạnh mẽ và bày tỏ nỗi thất vọng to lớn với hành vi ném vỡ kính xe bus chở các thành viên tuyển Indonesia khi họ rời sân Mỹ Đình về khách sạn Daewoo vào tối 7/12. Rõ ràng hành động phi thể thao này càng làm cho thất bại của chúng ta thêm nặng nề.
HT
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay