CĐV Việt Nam đến sớm, tiếp sức cho tuyển Việt Nam

CĐV Việt Nam đặt niềm tin chiến thắng vào thầy trò HLV Park Hang Seo.Ảnh: Hoàng Linh

CĐV Việt Nam đến sớm, tiếp sức cho tuyển Việt Nam

Thứ Ba, 15/10/2019 17:37 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trận đấu Indonesia – Việt Nam bắt đầu lúc 18h30 (Việt Nam) tức 19h30 giờ địa phương nhưng ngay từ lúc 16h00, những nhóm CĐV Việt Nam đầu tiên đã tề tựu về khu vực sân Kapten I Wayan Dipta, địa điểm tổ chức trận đấu.
Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, 15/10: Trực tiếp Việt Nam đấu với Indonesia. Trực tiếp trên VTV6, VTC1, VTC3, K+PM

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, 15/10: Trực tiếp Việt Nam đấu với Indonesia. Trực tiếp trên VTV6, VTC1, VTC3, K+PM

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Trực tiếp bóng đá vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Trực tiếp Indonesia vs Việt Nam. Trực tiếp bóng đá vòng loại EURO 2020. Bảng xếp hạng vòng loại EURO 2020. Trực tiếp VCK U21 quốc gia. Lịch bóng đá ngày 15/10, rạng sáng 16/10.
Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá vòng loại World Cup 2022 bảng G khu vực châu Á:
* 18h30 ngày 15/10: Indonesia vs Việt Nam (Trực tiếp VTV6)
* 19h00 ngày 15/10: Thái Lan vs UAE
* Xem bảng xếp hạng vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á TẠI ĐÂY
 
Đây là những CĐV đi theo dạng du lịch kết hợp xem bóng đá, trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia tại vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á, bảng G. Đa phần trong số các CĐV này đến Indonesia từ ngày hôm qua 14/10, sau khi thăm quan các địa điểm nổi tiếng tại địa điểm du lịch nổi tiếng Bali (Indonesia) đã đến sân theo dõi đội tuyển Việt Nam thi đấu gặp chủ nhà Indonesia sẽ trở về Việt Nam vào ngày mai 16/10.

Anh Võ Anh Tuấn một CĐV đội tuyển Việt Nam đến từ Nha Trang cùng những người bạn thân thiết của mình đã tự liên hệ với Liên đoàn bóng đá Indonesia để mua vé xem trận đấu Indonesia và Việt Nam. Mức giá cao nhất, VIP dành cho CĐV đội khách Việt Nam là 250 Rupiah, tương đương 500.000 Việt Nam và anh Tuấn đã mua vé cho mình và những người bạn, khoảng 20 người, đồng thời mua dư ra 5 đến 7 vé để nhường lại cho những CĐV Việt Nam khác có mặt mà chưa có vé vào sân.
Anh Vũ Ngọc Đoan, một CĐV khác là thành viên của nhóm CĐV mua tour du lịch, kết hợp xem bóng đá của Viettravel. Họ từ Đà Nẵng, Nha Trang, Kiên Giang và TP.HCM đã tập trung cùng nhau tai TP.HCM trước khi di chuyển sang Bali (Indonesia) để xem đội tuyển Việt Nam thi đấu.
Bà Bùi Thị Ngọc Kiều, mẹ tiền vệ Nguyễn Phong Hồng Duy cũng có mặt trong đoàn CĐV Việt Nam sang Bali xem đội tuyển Việt Nam thi đấu. Dù chưa được gặp cậu con trai nhưng bà Kiều vẫn tin các cầu thủ đội tuyển Việt Nam sẽ có một trận đấu thành công trước Indonesia.
Ngoài vấn đề tài chính, hành trình di chuyển từ TP.HCM sang Bali tương đối vất vả, phải nối chuyến tại Kuala Lumpur (Malaysia). Thậm chí một CĐV lớn tuổi trong đoàn đã bị ngã dẫn tới chảy máu đầu khi chờ transit tại sân bay Kuala Lumpur nhưng sau khi được nhân viên y tế sơ cứu đã đảm bảo sức khoẻ để tiếp tục hành trình cùng đoàn đến sân Kapten I Wayan Dipta cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam.
Cũng có trường hợp như 3 bạn trẻ đi du lịch tại Indonesia thời điểm này dù không kế hoạch của tour không vẫn tách đoàn để đến Bali xem đội tuyển Việt Nam thi đấu.
Tất cả CĐV Việt Nam có mặt tại sân Kapten I Wayan Dipta chiều tối 15/10 dù đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau nhưng đều mang trong mình niềm tin chiến thắng đặt vào đội tuyển Việt Nam và cổ vũ hết mình cho đoàn quân HLV Park Hang Seo.
Lâm Chi (Từ Bali, Indonesia)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên