CĐV Than Quảng Ninh 'tẩy chay' khán đài B sân Cẩm Phả

Khán đài B sân Cẩm Phả vắng lặng như tờ. Ảnh: Facebook Nguyễn Văn Việt

CĐV Than Quảng Ninh 'tẩy chay' khán đài B sân Cẩm Phả

Thứ Bảy, 21/05/2016 18:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - CĐV Than Quảng Ninh đã chính thức tẩy chay sân Cẩm Phả sau quyết định cấm cổ vũ bằng loa của VPF. Hôm nay (21/5), khán đài B sân Cẩm Phả không một bóng người.
Không có một CĐV nào xuất hiện trên khán đài B sân Cẩm Phả trong trận Than Quảng Ninh tiếp XSKT Cần Thơ tại vòng 11 V-League. Khán đài nóng nhất của Hội CĐV tốt nhất V-League hai năm liền vắng lặng như tờ. Đây được coi là hành động đáp trả của Hội CĐV Than Quảng Ninh sau lệnh cấm “dùng loa, âm li công suất lớn gây ảnh hưởng đến chuyên môn trận đấu” đưa ra tại thông báo số 12 của V-League 2016 hôm 11/5.

Cuộc tranh luận này đã diễn ra liên tục suốt hơn một tuần qua. VPF và VFF tin rằng hành động của CĐV Than Quảng Ninh gây ảnh hưởng tới trận đấu, sự tập trung của cầu thủ và tác động trực tiếp tới sự chính xác trong các quyết định của trọng tài.

Hàng nghìn ghế nhựa được bày ngay ngoài sân Cẩm Phả. Ảnh: Facebook Nguyễn Văn Việt

Ở chiều ngược lại, người hâm mộ Than Quảng Ninh kiên quyết bảo vệ hành động của mình. Họ thậm chí đã gửi thư tới các nhà tài trợ V-League để kiến nghị về chuyện này.
Trước trận gặp XSKT Cần Thơ, CĐV Than Quảng Ninh cũng tuyên bố có thể đeo khẩu trang cổ vũ đội nhà. Cuối cùng, họ đã chọn hình thức tẩy chay trận đấu. Hàng nghìn ghế nhựa và màn hình lớn đã được chuẩn bị ngay bên ngoài khán đài Cẩm Phả.
Mâu thuẫn giữa VPF và CĐV Than Quảng Ninh ngay lập tức đã gây ảnh hưởng lớn tới CLB Than Quảng Ninh nói riêng và V-League nói chung.

Bạch Dương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên