Nhiều cầu thủ U22 Việt Nam mới chỉ lần đầu được lên đội tuyển.Ảnh: VFF

Cập nhật trực tiếp bóng đá U22 Việt Nam đấu tập: HLV Park Hang Seo chọn quân

Thứ Năm, 02/07/2020 17:07 GMT+7

U22 Việt Nam. Trực tiếp bóng đá. U22 Việt Nam đấu tập. Trực tiếp U22 Việt Nam đấu tập. Trực tiếp bóng đá U22 Việt Nam. Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Kết quả bóng đá Việt Nam hôm nay. Kết quả U22 Việt Nam đấu tập.
 
Trực tiếp bóng đá. U22 Việt Nam đấu tập nội bộ. Trực tiếp bóng đá Việt Nam

Trực tiếp bóng đá. U22 Việt Nam đấu tập nội bộ. Trực tiếp bóng đá Việt Nam

U22 Việt Nam. Trực tiếp bóng đá. U22 Việt Nam đấu tập. Trực tiếp U22 Việt Nam đấu tập. Trực tiếp bóng đá U22 Việt Nam. Xem bóng đá trực tuyến U22 VN. Lịch thi đấu bóng đá hôm nay.
* TIẾP TỤC CẬP NHẬT.
 
 
"Hai năm trước, khi tôi nhậm chức thì lứa 1995 và 1997 có nhiều cầu thủ giỏi và tài năng như Xuân Trường, Công Phượng, bây giờ, không nhiều tuyển thủ trẻ có năng lực giỏi như thế nữa.
Khi xem V.League, cầu thủ trẻ không có cơ hội thể hiện, thay vào đó là ngoại binh và những cầu thủ nhiều kinh nghiệm. Tôi và các bạn cũng nên tự hỏi là tại sao lại như thế.
Tôi rất mong có cơ chế để tạo điều kiện ra sân cho cầu thủ trẻ như hạn chế ngoại binh hoặc bằng một cách nào đó khác. Cầu thủ trẻ không ra sân thi đấu là vấn đề. Đội tuyển Việt Nam hiện nay gồm hầu hết là những gương mặt cũ, nhân tố mới hầu như không xuất hiện", HLV Park Hang Seo trả lời phỏng vấn trước buổi đấu tập của U22 Việt Nam chiều 2/7.
 
Dụng Quang Nho của HAGL được chọn làm đội trưởng của U22 Việt Nam trong lần tập trung từ 1 đến 3/7 tại Hà Nội. 
 
Một ngày sau khi hội quân, lúc 16h00 chiều nay 2/7, đội tuyển U22 Việt Nam sẽ có trận đấu tập nội bộ.
Mục đính chính của các đợt tập trung này là nhằm giúp cho HLV trưởng Park Hang Seo và các cộng sự trong BHL kiểm tra, đánh giá các cầu thủ phục vụ công tác xây dựng lực lượng cho U22 Việt Nam hướng tới các nhiệm vụ quan trọng trong năm 2021 gồm vòng loại U23 châu Á 2022 và SEA Games 31.
Chú thích ảnh
U22 Việt Nam tập trung với hầu hết gương mặt mới.Ảnh: VFF
Do những gương mặt nổi bật trong độ tuổi này đều đang tham gia thi đấu tại các giải chuyên nghiệp quốc gia 2020, nên HLV Park Hang Seo đã quyết định triệu tập các cầu thủ được đánh giá có tiềm năng nhưng chưa có nhiều cơ hội được ra sân thi đấu tại các CLB.
Thông qua lần hội quân này, BHL sẽ có điều kiện để trực tiếp quan sát, đánh giá năng lực của các cầu thủ nằm trong diện có khả năng tham gia đội tuyển U22 Việt Nam trong các giai đoạn sắp tới.
Chú thích ảnh
Trợ lý Kim Han Yoon (phải) được giao quyền quản lý đội U22 Việt Nam lần tập trung này. Ảnh: VFF
Bản thân các cầu thủ cũng ý thức rất rõ ý nghĩa của lần tập trung này. Tất cả đều rất cố gắng thể hiện khả năng của bản thân cũng như nắm bắt ý tưởng của BHL mà trực tiếp là trợ lý Kim Han Yoon, người được HLV Park Hang Seo giao nhiệm vụ quán xuyến công việc tại đội tuyển U22 Việt Nam trong thời gian này.

Ngày 3/7, các cầu thủ được trả về CLB và tiếp tục chờ đợi cơ hội tại các đợt tập trung ngắn hạn tiếp theo của đội tuyển U22 Việt Nam.
 
 
Danh sách tập trung U22 Việt Nam từ 1 đến 3/7
Trần Danh Trung (Viettel), Lê Thành Lâm, Mai Sỹ Hoàng (SLNA), Đoàn Anh Việt, Lê Văn Nam (Hà Tĩnh), Nguyễn Cảnh Anh, Âu Dương Quân, Trần Bảo Toàn, Vũ Minh Hiếu, Dụng Quang Nho (HAGL), Nguyễn Hùng Thiện Đức, Nguyễn Trần Việt Cường, Nguyễn Trần Việt Cường (Bình Dương), Trần Hữu Hoàng, Hoàng Xuân Tân, Ngô Đức Huy, Phan Văn Hiếu (Nam Định), Trịnh Xuân Hoàng, Nguyễn Trọng Phú, Hoàng Văn Hải (Thanh Hóa), Tiêu Êxal, Nguyễn Trung Thành (TPHCM), Nguyễn Trọng Hiếu (Hải Phòng), Nguyễn Ngọc Bin, Võ Văn Toàn (Quảng Nam), Dương Tùng Lâm (Sài Gòn FC), Vũ Hồng Quân, Nguyễn Hai Long (Quảng Ninh).
 
Lâm Chi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên