Buriram United úp mở chuyện Xuân Trường đá chính

Buriram United úp mở chuyện Xuân Trường đá chính

Thứ Sáu, 22/02/2019 22:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cách đây ít giờ, trên trang chủ Instagram của Buriram United đã đăng một bức ảnh của Xuân Trường kèm chú thích: “Bạn đã sẵn sàng chưa”, úp mở về việc sẽ trao cơ hội đá chính cho chàng tân binh này.
Xuân Trường, Văn Lâm bận rộn trước ngày Thai League 2019 khởi tranh

Xuân Trường, Văn Lâm bận rộn trước ngày Thai League 2019 khởi tranh

Cuối tuần này, Thai League 2019 sẽ chính thức khởi tranh. Các CLB Thái Lan đang tích cực tập luyện để có sự chuẩn bị tốt nhất cho mùa giải mới, trong đó có CLB Buriram United của Xuân Trường và Muangthong FC của thủ thành Đặng Văn Lâm.
Trải qua 3 ngày cùng toàn đội tham gia hoạt động ngoại khóa rất bổ ích như làm nông dân, đi hái lá và nuôi tằm, đi chùa, Xuân Trường đã có nhiều cơ hội làm quen cũng như hòa nhập với các đồng đội.
Ngày 23/2, cầu thủ người Tuyên Quang cùng các đồng đội sẽ ra quân trong ngày Thai-League 2019 khởi tranh. Đối thủ của họ là CLB Chonburi. Nhiều CĐV Việt Nam rất quan tâm tới việc Xuân Trường có được trao cơ hội đá chính hay không.

Như để đáp ứng sự mong mỏi đó của CĐV Việt Nam, cách đây chưa lâu, trên Instagram của CLB Buriram United đã đăng bức ảnh của Xuân Trường với chú thích: “Bạn đã sẵn sàng chưa”, như một lời kích lệ và đặt niềm tin vào chàng tân binh này.
Chúng ta hãy cùng chờ xem cuối cùng Xuân Trường thực sự có tên trong đội hình chính thức của Buriram hay không. Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 23/2 trên sân vận động Chang Arena, sân nhà của Buriram United.
Nhung Nguyễn
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên