Bức ảnh có 'sao' U23 Việt Nam nhận giải số 1 ở Nuti Café V-League 2018

Thứ Tư, 31/10/2018 20:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Tiền đạo thuộc biên chế HAGL Nguyễn Văn Toàn đã giúp tác giả Nguyễn Duy Anh vượt qua hàng ngàn tác phẩm dự thi khác để là chủ nhân giải thưởng lớn nhất cuộc thi ảnh “Sắc màu Nuti Café V-League 2018”.
Dù V-League đã khép lại khá lâu nhưng BTC giải thưởng này vẫn miệt mài làm việc để chọn ra những tác phẩm tiêu biểu nhất trong hàng ngàn tác phẩm gửi về tham gia cuộc thi. Đại diện Ban giám khảo là nhà báo Dư Hải cho biết: “BTC chúng tôi ngày càng nhận được nhiều số lượng tác phẩm dự thi gửi về qua mỗi tháng. Sức hút của cuộc thi lôi kéo đông đảo những phóng viên và nghệ sĩ yêu thích nhiếp ảnh, đặc biệt là ảnh thể thao tham gia sáng tác”.
Tác phẩm được đánh giá đẹp nhất cuộc thi năm nay. Ảnh: Duy Anh
Tác phẩm được đánh giá đẹp nhất cuộc thi năm nay. Ảnh: Duy Anh
Tại Lễ trao giải cho các tác giả có tác phẩm đoạt giải trong tháng 9 và 10/2018, đây cũng là đợt trao giải tháng cuối cùng của mùa bóng, tác phẩm “Cảm xúc thăng hoa” của tác giả Công Dụng đoạt giải nhất với phần thưởng là 3 triệu đồng. Tác phẩm “Chốt chặn cuối cùng” của tác giả Nguyễn Trương đoạt giải nhì với phần thưởng 2 triệu đồng.
Các tác phẩm đoạt giải ba là “Thủy chiến trên không” (tác giả Nguyễn Duy Anh); “Tung hoành giữa vòng vây” (tác giả Minh Hoàng) và “Không chiến” (Nguyễn Trương) đồng giải ba với tiền thưởng 1 triệu đồng/giải. Bên cạnh đó là tác phẩm “Sông Hàn, Sông Hậu” của tác giả Phan Thanh Việt đoạt giải tác phẩm nhận được nhiều lượt yêu thích nhất với tiền thưởng 1 triệu đồng.
Hai tác giả nhận thưởng giải đặc biệt cuộc thi năm nay. Ảnh: DP
Hai tác giả nhận thưởng giải đặc biệt cuộc thi năm nay. Ảnh: DP
Bên cạnh đó, BTC giải đã công bố và trao 2 giải đặc biệt cho 2 tác phẩm tiêu biểu được tuyển chọn từ 6 tác phẩm đoạt giải Nhất trong các tháng. Hai tác phẩm “Nỗ lực” tác giả Nguyễn Duy Anh và “Bức tường thép” tác giả Nguyễn Trương đoạt được giải này với tiền thưởng 10 triệu đồng/giải.
Điều đặc biệt ở tác phẩm “Nỗ lực”, phóng viên Duy Anh đã ghi lại khoảnh khắc tiền đạo HAGL Văn Toàn vượt qua thủ thành Tô Vĩnh Lợi (XSKT Cần Thơ) và bị cản phá khá ngoạn mục.

Cầu thủ Hà Nội ăn mừng là khoảnh khắc đẹp nhất tháng 7 Sắc màu Nuti Cafe V-League 2018

Cầu thủ Hà Nội ăn mừng là khoảnh khắc đẹp nhất tháng 7 Sắc màu Nuti Cafe V-League 2018

Hình ảnh ăn mừng bàn thắng ấn tượng của cầu thủ Phạm Văn Thành (Hà Nội) được BTC cuộc thi chấm giải nhất tháng 6 sau khi vượt qua hàng trăm tác phẩm khác. Chiều 17/7, BTC đã trao giải cho các tác giả có tác phẩm đoạt giải.
Phát biểu tại lễ trao giải, ông Nguyễn Chiến Dũng, Thư ký tòa soạn Báo SGGP Điện tử, nói: “Trong quá trình tổ chức cuộc thi, chúng tôi đã nhận được nhiều ý kiến chia sẻ, đóng góp của các bạn với cùng mục đích là làm cho giải ngày càng tốt hơn.
Chúng tôi hy vọng sẽ tổ chức thêm nhiều cuộc thi nữa để tạo sân chơi, giao lưu giữa các phóng viên trên mọi miền đất nước cũng như CĐV, và không chỉ ở cuộc thi dành cho những người cầm máy ảnh mà còn dành cho những người viết, về cái nhìn, cảm xúc đối với một mùa giải”.
V.H
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên