Bóng đá Việt Nam nhớ bầu Thắng!

Bóng đá Việt Nam nhớ bầu Thắng!

Thứ Năm, 26/08/2021 21:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nói đến làm bóng đá thực sự có tâm thì không mấy ông bầu trong làng bóng đá Việt Nam hơn được bầu Thắng?
 Cầu thủ bị bầu Đức 'treo giò' sợ mất phong độ, bầu Thắng 'cứu' Long An

Cầu thủ bị bầu Đức 'treo giò' sợ mất phong độ, bầu Thắng 'cứu' Long An

Cầu thủ bị bầu Đức “treo giò” sợ đánh rơi phong độ, CLB Hải Phòng chịu phạt 50 triệu vì CĐV đốt pháo sáng là những thông tin chính có trong chuyển động bóng đá Việt tối ngày 27/4.
Ông Thắng thời làm Đồng Tâm Long An từng chia sẻ cả HLV Henrique Calisto cho đội tuyển Việt Nam, dù vì việc này mà đội bóng của ông suy yếu đi trông thấy. Mới đây, làng bóng đá Việt Nam lại xôn xao trước việc đại diện một số đội bóng lớn tiếng đòi thay đổi ghế lãnh đạo VPF.
Đã có phóng viên cắc cớ liên hệ bầu Thắng để tính mang chuyện này ra hỏi, bởi ông Thắng cùng với bầu Đức từng có 2 nhiệm kỳ làm lãnh đạo VPF. Tuy nhiên, ông Thắng ý nhị từ chối trả lời với lý do còn bận lo cho công việc kinh doanh của doanh nghiệp trong bối cảnh đang dịch Covid-19.
Có lẽ làm bóng đá lâu năm, bầu Thắng hiểu rõ chuyện “đánh đấm”, tranh chấp ghế ngồi của những người trong giới bóng đá, với chiêu bài “vì lợi ích chung”. Éo le ở chỗ có những người trong quá khứ bàn tay từng “nhúng chàm”, phải chịu trách nhiệm trước pháp luật nhưng nay cũng lại lớn giọng bàn về lợi ích nhóm, minh bạch.
Nghe chuyện bầu Thắng, nhà báo lão làng Nguyễn Lưu phải tấm tắc khen. Ông Nguyễn Lưu ý nhị bảo, lệ thường những người có chiều sâu văn hoá ít khi bàn luận nhiều về công việc người sau mình.
“Người lúc đương nhiệm làm không ra gì thì lúc nghỉ rồi càng không nên bàn chuyện của người sau. Đây tôi không nói anh Thắng, bởi anh ấy thực sự có nhiều đóng góp cho bóng đá Việt Nam”, nhà báo Nguyễn Lưu nói.
Hoàng Thành
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay