Bóng đá Việt Nam hôm nay: HAGL từ chối quyền lợi vì bỏ họp trực tuyến V League 2020

Bóng đá Việt Nam hôm nay: HAGL từ chối quyền lợi vì bỏ họp trực tuyến V League 2020

Thứ Tư, 01/04/2020 15:44 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bóng đá Việt Nam hôm nay: HAGL từ chối quyền lợi khi bỏ họp trực tuyến V-League 2020
Chủ tịch VPF Trần Anh Tú: 'HAGL phải theo số đông'

Chủ tịch VPF Trần Anh Tú: 'HAGL phải theo số đông'

Chủ tịch VPF Trần Anh Tú nhấn mạnh dù không tham dự cuộc họp online sáng 31/3 cùng lãnh đạo các CLB khác đang dự giải V-League 2020 nhưng HAGL sẽ không có ngoại lệ và đội bóng này phải theo số đông.
HAGL từ chối quyền lợi khi bỏ họp trực tuyến V-League 2020
Ngày 31/3, VPF đã tiến hành cuộc họp trực tuyến với các đội bóng dự V-League 2020 để bàn về khả năng và phương án tổ chức giải đấu trong thời gian tới giữa bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.
Tại cuộc họp này, 13/14 đội bóng dự V-League 2020 đã tham dự. Đội bóng duy nhất không có đại diện dự cuộc họp này là HAGL.
Nói về vấn đề trên, ông Trần Anh Tú, Chủ tịch VPF chia sẻ: "Đây là cuộc họp của nội bộ công ty VPF với các cổ đông của mình, chính là các CLB đang tham dự V-League.
Việc dự họp là quyền lợi của mỗi cổ đông, mỗi CLB. Việc HAGL không họp có nghĩa là họ đã từ chối quyền lợi của mình".
HAGL, bầu Đức, V League
HAGL tử chối họp trực tuyến 
Nam Định cắt giảm lương cầu thủ
Khi V-League 2020 chưa hẹn ngày trở lại, CLB Nam Định đã quyết định ngừng tập luyện và cắt giảm lương cầu thủ. CLB Nam Định đã đưa ra những quyết định như sau :
1 - Toàn bộ thành viên BHL (trừ chuyên gia thể lực Haccke) và các cầu thủ đã có gia đình sẽ được nghỉ trở về với gia đình và tập luyện duy trì thể lực ở nhà bắt đầu từ ngày hôm nay 31/03/2020.
2 - Những cầu thủ trẻ chưa có gia đình sẽ ở lại đại bản doanh của đội (Trung Tâm Đào Tạo VĐV Bóng Đá Chuyên Nghiệp Tỉnh Nam Định) và nghiêm cấm không được đi ra ngoài kèm theo đó sẽ duy trì và tập thể lực cùng chuyên gia thể lực Haccke bắt đầu từ ngày 31/03/2020
Chú thích ảnh
Cầu thủ  Nam Định (áo vàng) chấp nhận cắt giảm lương

3 - Để chia sẻ những khó khăn của Công Ty CPTT Dược Nam Hà Nam Định toàn bộ thành viên của đội sẽ cắt giảm 25% lương và chỉ nhận 75% lương trong tháng 4 năm 2020
4 - Sau ngày 15/04/2020 chờ đợi những quyết định của Thủ Tướng Chính Phủ cũng như Ban Chỉ Đạo Phòng Chống Dịch Covid 19 của Quốc Gia CLB Bóng Đá Dược Nam Hà Nam Định sẽ có lịch tập trung và tập luyện trở lại.
Hà Nội FC tích cực quyên góp tiền ủng hộ chống dịch Covid-19
CLB Hà Nội FC đã quyên góp 1,5 tỷ đồng cho hai đơn vị tuyến đầu trong công tác phòng, chống virus Covid-19 trong buổi sáng 31/3. Theo đó, nhà ĐKVĐ V.League quyên góp 1 tỷ đồng cho Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương và 500 triệu đồng cho Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương.
Trước đó, bầu Hiển đã ủng hộ 10 tỷ đồng chống dịch Covid-19 qua Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Sau đó, ông bầu này tiếp tục ủng hộ 5 tỷ đồng cho cuộc chiến chống dịch tại Nghệ An.
Chú thích ảnh
Hà Nội FC tích cực hỗ trợ phòng chống dịch
An Bình
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*