Bóng đá Việt Nam hôm nay: VFF giữ nguyên lương HLV Park. Filip Nguyễn đặt mục tiêu cùng Việt Nam dự World Cup

Bóng đá Việt Nam hôm nay: VFF giữ nguyên lương HLV Park. Filip Nguyễn đặt mục tiêu cùng Việt Nam dự World Cup

Thứ Năm, 16/04/2020 15:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bóng đá Việt Nam hôm nay: VFF giữ nguyên lương HLV Park. Filip Nguyễn đặt mục tiêu cùng Việt Nam dự World Cup.
Thủ môn không phải là vấn đề của HLV Park Hang Seo

Thủ môn không phải là vấn đề của HLV Park Hang Seo

Một cựu HLV thủ môn ĐTQG Việt Nam cho biết trong trường hợp đội tuyển Việt Nam tham dự AFF Cup 2020 mà không có Văn Lâm thì đây cũng không phải là khó khăn quá lớn với HLV Park Hang Seo, vì bóng đá Việt Nam vẫn còn rất nhiều thủ môn có chất lượng.
Filip Nguyễn đặt mục tiêu cùng đội tuyển Việt Nam dự World Cup
Filip Nguyễn chia sẻ trên VTV: "Tôi đã cố gắng để tìm xem tất cả các trận đấu của đội tuyển Việt Nam trên youtube.
Tôi rất muốn được cùng đội tuyển Việt Nam thi đấu tại World Cup, tôi đang cố gắng để nhập quốc tịch và hy vọng một ngày nào đó sẽ được chơi bóng cho đội tuyển Việt Nam".
Filip Nguyen, DTVN, HLV Park Hang Seo
Thủ thành Filip Nguyễn
Thủ thành của Slovan Liberec cho biết anh vẫn đang chờ để nhận quốc tịch Việt Nam. "Bố tôi đang làm các thủ tục nhập tịch cho tôi, ông ấy rất cố gắng để hoàn thành điều đó nhanh nhất và hy vọng rằng tôi sẽ sớm có quốc tịch Việt Nam".
Filip Nguyễn thừa nhận các thủ môn thi đấu ở Châu Âu vất vả hơn so với ở Việt Nam. Anh nói: "Tôi nghĩ rằng cách chơi bóng ở Việt Nam khác nhiều so với châu Âu, bởi các thủ môn phải hoạt động nhiều hơn và tham gia vào các tình huống bóng nhiều không kém gì các tiền đạo". 
Filip Nguyễn đang khoác áo CLB Slovan Liberec ở giải VĐQG CH Czech.Theo chuyên trang chuyển nhượng Transfermarkt, Filip Nguyễn được định giá 950.000 bảng
HLV trưởng Thái Lan không có trợ lý đồng hương vì lý do đặc biệt
Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT) Somyot đã đưa ra những lý giải về việc HLV trưởng tuyển Thái Lan Nishino không cần những trợ lý người Nhật Bản. "Tôi có lần đã hỏi ông ấy vì sao không đưa các trợ lý người Nhật theo cùng. Ông Nishino trả lời là vì sao FAT phải trả thêm tiền cho chuyện đó.
Ông ấy còn nói sẽ tốt hơn nếu HLV Thái Lan học hỏi được hệ thống của ông ấy. Ngoài ra, chúng tôi không có vấn đề gì về việc giảm lương của ông ấy.
FAT có nhiều khoản phải chi, nhưng lại không có nguồn thu. Ông Nishino hiểu điều này vì vậy ông ấy đồng ý giảm 50% lương", ông Somyot cho hay.

Filip Nguyen, DTVN, HLV Park Hang Seo
HLV trưởng Thái Lan Nishino không có trợ lý đồng hương
VFF giảm lương nhân viên
Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) dự tính cắt giảm lương toàn bộ nhân viên từ tháng 4 do ảnh hưởng của Covid-19. Tuy nhiên, lương HLV Park Hang Seo vẫn sẽ được giữ nguyên bởi lương của nhà cầm quân người Hàn Quốc do các đơn vị tài trợ chi trả.
Trước VFF, Hiệp hội Bóng đá Thái Lan (FAT) cắt giảm lương nhân viên, thậm chí cả HLV trưởng đội tuyển quốc gia Akira Nishino cũng chấp nhận mất 50%.
Filip Nguyen, DTVN, HLV Park Hang Seo
HLV Park không bị giảm lương
An Bình
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*