Bóng đá Việt Nam hôm nay: Văn Toàn bê tráp cưới Công Phượng. Cầu thủ V-League đều muốn chơi cho Hà Nội

Thứ Hai, 16/11/2020 14:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bóng đá Việt Nam hôm nay: Văn Toàn bê tráp cưới Công Phượng. Nhiều cầu thủ V-League muốn chơi cho Hà Nội FC.
Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Trực tiếp UAE vs Bahrain, Mỹ vs Panama

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Trực tiếp UAE vs Bahrain, Mỹ vs Panama

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Lịch thi đấu bóng đá giao hữu ĐTQG: trực tiếp UAE vs Bahrain, Mỹ vs Panama. Lịch thi đấu bóng đá vòng loại CAN 2021. Lịch thi đấu bóng đá hạng nhì Tây Ban Nha. Lịch bóng đá ngày 16/11, sáng 17/11. 
Tuấn Anh bê tráp cưới Công Phượng
Theo kế hoạch, ngày hôm nay 16/11, gia đình Công Phượng sẽ tới nhà cô dâu Viên Minh tại quận 2, TP.HCM để làm lễ xin dâu. Sau khi hoàn thành thủ tục, nhà trai sẽ nghỉ trưa trước khi dự tiệc vào chiều cùng ngày lúc 18h00 tại Gem Center.
Được biết, đội bê tráp nhà trai gồm 7 người, hầu hết là các tuyển thủ Việt Nam gồm: Nguyễn Tuấn Anh, Lương Xuân Trường, Nguyễn Văn Toàn, Đức Lương, Hồng Duy, Trung Tín và Tấn Tài.
Trước đó, lễ đính hôn của Công Phượng và Viên Minh được tổ chức vào ngày 3/6. Công Phượng sẽ còn tổ chức đám cưới tại hai địa điểm là Phú Quốc và Nghệ An.
Chú thích ảnh
Dàn tuyển thủ bê tráp trong đám cưới Công Phượng.Ảnh: Thomas Nguyen
Geovane hạnh phúc cập bến Hà Nội
Geovane cảm thấy rất hạnh phúc khi cập bến đội bóng Thủ đô, Hà Nội FC. "Tôi hạnh phúc khi được có mặt ở đây. Được trở thành một phần của đội bóng tầm cỡ này là mong muốn kể từ ngày tôi đặt chân đến Việt Nam.
Không chỉ tôi đâu, tôi chắc chắn tất cả các cầu thủ ở V-League đều có mơ ước khoác lên màu áo tím. Hà Nội là CLB số 1, tôi rất vui mừng với cột mốc đáng nhớ này trong cuộc đời của mình.
Mục tiêu của tôi đến đây để chinh phục, chinh phục những danh hiệu, một điều mà tôi luôn mong muốn. Tôi đã được nghe đến khát khao của đội bóng, tất cả thành viên không muốn thành tích chỉ dừng lại ở trong nước, họ muốn vươn ra những đấu trường lớn hơn.
Với tiềm lực hiện tại, từng bước từng bước một cùng tinh thần tích cực, chúng ta sẽ đạt được nhiều điều tốt đẹp, to lớn và hướng đến những mục tiêu quan trọng nhất”.
bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, bong da, tin bong da, Hà Nội FC, Geovane, Công Phượng, đám cưới Công Phượng, Văn Toàn, HAGL, kết quả bóng đá hôm nay
Geovane gia nhập Hà Nội từ CLB Sài Gòn FC
Geovane là mẫu cầu thủ phù hợp với Hà Nội FC
Theo HLV Nguyễn Thành Công, Geovane là mẫu cầu thủ rất hợp với lối chơi của Hà Nội FC. Geovane từng là học trò của HLV Nguyễn Thành Công trong màu áo Sài Gòn FC.

“Geovane là cầu thủ chơi kỹ thuật, thông minh. Điểm mạnh của cậu ấy nằm ở năng lực cá nhân. Geovane có thể đi bóng qua người khá tốt. Tôi cho rằng Geovane là một mẫu cầu thủ phù hợp với Hà Nội FC.
Geovane là cầu thủ chơi kỹ thuật, thông minh. Điểm mạnh của cậu ấy nằm ở năng lực cá nhân. Geovane có thể đi bóng qua người khá tốt.
Tôi cho rằng Geovane là một mẫu cầu thủ phù hợp với Hà Nội FC”, HLV Nguyễn Thành Công chia sẻ với giới truyền thông.
Chú thích ảnh
Geovane khoác áo số 94 tại CLB Hà Nội
An Bình
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*