Bóng đá Việt Nam hôm nay: Văn Quyết gây quỹ ủng hộ bệnh viện Bạch Mai. TPHCM có thể giảm lương cầu thủ

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Văn Quyết gây quỹ ủng hộ bệnh viện Bạch Mai. TPHCM có thể giảm lương cầu thủ

Thứ Hai, 30/03/2020 15:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bóng đá Việt Nam hôm nay: Văn Quyết bán áo đấu để gây quỹ ủng hộ bệnh viện Bạch Mai. CLB  TPHCM họp bàn giảm lương cầu thủ.
Bóng đá Việt Nam hôm nay: HAGL chưa giảm lương cầu thủ vì COVID-19

Bóng đá Việt Nam hôm nay: HAGL chưa giảm lương cầu thủ vì COVID-19

Bóng đá Việt Nam hôm nay: HAGL chưa giảm lương cầu thủ vì COVID-19. Báo quốc tế chỉ ra nhược điểm của cầu thủ Việt Nam khi xuất ngoại.
Văn Quyết bán áo đấu để gây quỹ ủng hộ bệnh viện Bạch Mai
Đồng hành cùng chiến dịch chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19, thông qua tài khoản cá nhân và hoạt động bán đấu giá áo thi đấu, tuyển thủ Nguyễn Văn Quyết đã kêu gọi được sự ủng hộ, quyên góp của người hâm mộ bóng đá số tiền hơn 100 triệu đồng.
Số tiền hiện nay trong tài khoản của Quyết nhận được là 118 triệu đồng, trong đó gồm 68 triệu đồng từ sự ủng hộ của rất nhiều anh chị em bạn bè và fan hâm mộ. 50 triệu đồng còn lại là tiền bán đấu giá chiếc áo thi đấu của Văn Quyết tại AFF Suzuki Cup 2018.
Ngoài ra, cá nhân Văn Quyết cũng ủng hộ 100 chiếc khẩu trang N95 và 100 bộ đồ bảo hộ cho các bác y, bác sĩ đang chống dịch nơi tuyến đầu.
Chú thích ảnh
Văn Quyết gây quỹ ủng hộ bệnh viện Bạch Mai
Sau khi trao đổi với các bác sỹ của bệnh viện Bạch Mai, ngoài khẩu trang, đồ bảo hộ còn cần các thực phẩm dinh dưỡng, cung cấp năng lượng nhanh. Vì thế,Văn Quyết đã quyết định mua một số sản phẩm như sữa tươi, mỳ hộp, xúc xích để tặng. 
Tiền đạo đang khoác áo CLB Hà Nội chia sẻ: “Quyết xin được gửi lời cảm ơn tới các cô chú, anh chị, bạn bè, fan hâm mộ đã cùng Quyết chung tay ủng hộ Chính phủ trong chiến dịch đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Quyết mong muốn sẽ là phần nào hỗ trợ được các y, bác sĩ đang vất vả ở nơi tuyến đầu chống lại dịch bệnh”.
TPHCM họp quyết định việc giảm lương cầu thủ
Ngày hôm nay 30/3, CLB TPHCM sẽ tổ chức buổi họp trực tuyến để đưa ra phương án cuối cùng về yêu cầu giảm lương của các cầu thủ.
"Ban lãnh đạo đội bóng cũng có kế hoạch họp với ban huấn luyện và các cầu thủ để bàn về vấn đề này. Các cầu thủ của TPHCM đã có ý kiến từ đầu mùa dịch, nếu tình hình dịch mà kéo dài thì họ cũng sẽ đồng hành cùng CLB", Chủ tịch CLB TPHCM Nguyễn Hữu Thắng cho biết.
Chú thích ảnh
TPHCM họp bàn về việc giảm lương cầu thủ
SLNA mượn sân Thanh Hóa làm sân nhà
Trong thời gian bảo dưỡng mặt cỏ sân Vinh, đội bóng xứ Nghệ sẽ chọn sân Thanh Hóa làm sân nhà nếu V.League 2020 được tổ chức thi đấu trở lại trước tháng 5.

Theo thông tin từ ông Nguyễn Hồng Thanh - Chủ tịch CLB SLNA, ngày 27/3, UBND tỉnh đã phê duyệt dự án cải tạo mặt cỏ cùng hệ thống chiếu sáng trên sân Vinh với kinh phí lên đến 24 tỷ đồng.
Chú thích ảnh
SLNA mượn sân Thanh Hóa
Bên cạnh đó, nhà tài trợ vừa cấp cho CLB 300 triệu đồng để cải tạo tạm thời với các hạng mục như phủ cát, làm lại nền sân, trồng cỏ mới theo công nghệ Thái Lan.
Dự kiến, những công đoạn này phải mất 30 - 45 ngày mới hoàn tất và trong thời gian này, SLNA sẽ chọn sân Thanh Hóa làm sân nhà nếu V.League 2020 trở lại trước tháng 5.
An Bình
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên