Bầu Tú được ca ngợi vì quyết định không tranh cử Phó Chủ tịch VFF

Thứ Sáu, 27/04/2018 05:09 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- HLV trưởng đội tuyển futsal nữ Việt Nam chuẩn bị sang Thái Lan dự giải châu Á Trương Quốc Tuấn cho biết: “Bầu Tú đã quyết định sáng suốt khi không tiếp tục ứng cử chức Phó Chủ tịch VFF. Động thái đó là vì bóng đá Việt Nam”.
HLV Trương Quốc Tuấn nói: “Từ khi làm việc với bầu Tú ở vai trò cầu thủ đến HLV futsal, chúng tôi biết rõ tính cách của thầy. Ông ấy kín tiếng, lặng lẽ làm việc, không thích tranh cãi ầm ỹ. Từ những giải đấu futsal, tài trợ cho bóng đá học đường, giải nữ… rồi khi futsal Việt Nam thành công đi đến World Cup, ông ấy cũng không huênh hoang tự đắc nhận công lao về mình. Đó là mẫu người có trách nhiệm cao với công việc và muốn làm đến nơi đến chốn”.
HLV Trương Quốc Tuấn đang dẫn dắt đội tuyển futsal nữ Việt Nam chuẩn bị tham dự giải châu Á tại Thái Lan
HLV Trương Quốc Tuấn đang dẫn dắt đội tuyển futsal nữ Việt Nam chuẩn bị tham dự giải châu Á tại Thái Lan
“Khi thầy Tú nhận nhiều chức vụ ở VPF, như đã biết Hội đồng quản trị đã họp rất nhiều lần. Đó là quyết định của cả tập thể, người ta thấy ông ấy điều hành tốt công việc nên tin tưởng giao cho nhiều chức vụ. Trách nhiệm của ông ấy được nhiều người tin tưởng mới giao cho chứ không phải tự ý mà vơ cả được”, ông Tuấn nói quan điểm của mình.
Bầu Đức hủy hẹn với bầu Tú, hậu vệ HAGL bị treo giò 5 trận

Bầu Đức hủy hẹn với bầu Tú, hậu vệ HAGL bị treo giò 5 trận

Bầu Đức hủy hẹn gặp gỡ bầu Tú, hậu vệ HAGL bị treo giò 5 trận là những thông tin chính có trong bản tin chuyển động bóng đá Việt tối ngày 11/4.

“Việc thầy Tú rút khỏi ứng cử chức danh Phó Chủ tịch VFF theo tôi là sáng suốt. Như thế để chấm dứt những tranh cãi ầm ỹ quanh vụ đua chức, ôm đồm chức vụ. Sắp tới Đại hội VFF rồi, tôi nghĩ bầu Tú muốn mọi thứ trở về trật tự để Đại hội diễn ra êm đẹp, không còn tranh cãi, không còn lùm xùm làm xấu mặt bóng đá Việt Nam. Nếu chuyện ồn ào lên đến FIFA, có thể bóng đá Việt Nam sẽ gặp nhiều rắc rối”, ông Tuấn nói.
V.H
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*