Ban huấn luyện, cầu thủ Bình Dương 'bốc hỏa' vì trọng tài

Ban huấn luyện, cầu thủ Bình Dương 'bốc hỏa' vì trọng tài

Thứ Tư, 24/06/2020 20:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Sau thất bại 0-2 trước Hà Nội ngay tại sân nhà Gò Đậu lần đầu tiên ở mùa giải 2020, HLV Nguyễn Thanh Sơn cùng các cộng sự đã không giấu được sự bức xúc hướng về phía đội ngũ trọng tài. 
Bảng xếp hạng V-League vòng 6. Bang xep hang V League 2020

Bảng xếp hạng V-League vòng 6. Bang xep hang V League 2020

Bảng xếp hạng V-League: Bảng xếp hạng bóng đá Việt Nam. Bảng xếp hạng Vleague mới nhất. BXH bóng đá Việt Nam. Kết quả bóng đá vòng 6 Vleague. SLNA vs TP.HCM. Đà Nẵng vs HAGL.
Tình huống diễn ra vào phút 75 của trận đấu, khi trợ lý Nguyễn Đức Cảnh của B.Bình Dương nổi đoá gần như lao ra sân để phản đối tổ trọng tài do ông Minh Thuận cầm còi trận này.
Ban huấn luyện B.Bình Dương đã “tố” đội ngũ điều hành trận đấu đã không tuân thủ đúng theo luật mới. B.Bình Dương chỉ được thay 4 người, trong khi họ được thay 5 người và bị mất quyền lợi.
kết quả bóng đá hôm nay, kết quả V League, Bình Dương 0-2 Hà Nội FC, Quang Hải, Huỳnh Anh, BXH V League, lịch thi đấu V League, HLV Nguyễn Thanh Sơn
Trận đấu giữa B.Bình Dương và Hà Nội chiều tối 24-6 thực sự căng như dây đàn. Ảnh: HNFC
HLV Thanh Sơn nói: “Về công tác trọng tài hôm nay thì các bạn cũng thấy rồi đấy. Tôi cũng không nói làm gì nữa và cũng không muốn mang tiếng đổ thừa cho trọng tài vì đội thua trận. Tình huống phạt đền tôi cũng không khiếu nại làm gì, quyết định đã đưa ra thì có phản ứng cũng không thay đổi được. Theo luật mới sẽ được thay 5 người trong 3 lần thay người. Thời điểm đó B.Bình Dương đã có 2 lần thay người, mỗi lần thay 1 cầu thủ.
Tuy nhiên ở lần thứ 3, chúng tôi thay 3 cầu thủ cùng 1 lúc là hoàn toàn đúng. Thế nhưng khi mới chỉ có 2 cầu thủ vào sân thì trọng tài đã cho trận đấu được tiếp tục, khiến đội tôi không thể thay người vì đã hết 3 lượt thay người như quy định. Tôi hỏi các trọng tài đeo bộ đàm, tai nghe làm gì mà không thông báo cho nhau biết là B.Bình Dương thay 3 người cùng lúc, mà họ chỉ cho 2 người vào sân rồi để trận đấu tiếp tục.
Việc các trợ lý của tôi phản ứng mạnh như thế vì chỉ là chuyện nhất thời, không kiềm chế được khi nhận thấy trọng tài làm không hợp lý. Còn về chuyện xử lí thế nào thì B.Bình Dương sẽ lắng nghe ý kiến từ BTC, CLB cũng không phản ánh điều gì”.
Sau trận thua này, B.Bình Dương mất đi cơ hội lấy lại ngôi đầu từ TP.HCM. Thất bại đầu tiên trên sân nhà khiến họ rơi xuống vị trí thứ 4 với 10 điểm.
Tuy nhiên, tình hình vẫn rất khả quan với CLB này. Vào ngày 30/6, họ sẽ đến sân Hà Tĩnh làm khách ở vòng đấu thứ 7.
V.H
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay