Bác sĩ Choi Ju Young: 'Đình Trọng và Văn Đức đang hồi phục tốt'

Thứ Tư, 30/10/2019 18:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Bác sĩ Choi Ju Young tiết lộ chấn thương của Đình Trọng và Văn Đức đã tốt lên khá nhiều nhưng chưa thể nói chính xác được bao nhiều phần trăm.
Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, 30/10: Trực tiếp U19 nữ Việt Nam vs Triều Tiên, U21 Việt Nam vs Đại học Han Yang

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, 30/10: Trực tiếp U19 nữ Việt Nam vs Triều Tiên, U21 Việt Nam vs Đại học Han Yang

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Trực tiếp bóng đá U19 nữ châu Á. Trực tiếp cúp Liên đoàn Anh vòng 4. Trực tiếp bóng đá Tây Ban Nha vòng 11. Trực tiếp bóng đá Ý vòng 10. Trực tiếp bóng đá Cúp quốc gia Đức. Trực tiếp bóng đá U17 thế giới. Lịch bóng đá ngày 30/10, rạng sáng 31/10.
Trong cuộc phỏng vấn trước buổi tập chiều nay 30/10, bác sĩ Choi Ju Young đã chia sẻ về quá trình hồi phục chấn thương của Đình Trọng trước thềm SEA Games 30.
Chú thích ảnh
Bác sĩ Choi Ju Young đã thông báo tin vui về chấn thương của Đình Trọng và Văn Đức
Bác sĩ Choi Ju Young cho biết: “Có thể nói trong thời gian vừa qua, Đình Trọng rất nỗ lực, khát khao lớn để sớm phục hồi để có thể tham dự SEA Games 30. Tôi là bác sĩ cũng cố gắng nỗ lực làm hết sức mình để hỗ trợ cậu ấy.
Chúng tôi cùng có quyết tâm với nhau và đến hôm nay, mọi việc đang tiến triển tốt. Đình Trọng đã có thể tập trên sân với mức độ ban đầu.
Vết thương của Đình Trọng đang dần hồi phục, tốt lên khá nhiều và hy vọng sẽ sớm hồi phục hoàn toàn. Việc cậu ấy có kịp dự SEA Games 30 hay không sẽ là do HLV Park Hang Seo đưa ra quyết định cuối cùng. Tôi và Đình Trọng sẽ cùng nhau cố gắng hết sức.
Mọi người rất quan tâm đến SEA Games 30 thì tôi và Đình Trọng cũng vậy”.

Chú thích ảnh
Văn Đức tập riêng cùng bác sĩ Choi trong buổi tập chiều nay 30/10
Bác sĩ Choi Ju Young nói tiếp: “Chấn thương của Phan Văn Đức cũng đã khá lên nhiều, tốc độ phục hồi của cậu ấy khá tốt. Cả Đình Trọng và Văn Đức đều đang dần dần trở lại.
Hiện nay chưa thể nói chính xác cả hai đã phục hồi được bao nhiều phần trăm. Cầu thủ Hàn Quốc thường mất 6 tháng, còn với cầu thủ Việt Nam thì tôi chưa thể nói trước. Tất cả đang hướng tới mục tiêu SEA Games 30 và hi vọng mọi việc sẽ thuận lợi.
Tôi rất quan tâm đến cả hai khi chúng tôi tập 1 đối 1. Có nhiều chi tiết nhỏ được tôi đưa vào giúp họ phục hồi nhanh hơn và thực tế hiện nay đã chứng minh điều đó.
Mỗi ngày tôi đều báo cáo tình hình với HLV Park Hang Seo. Tôi là bác sĩ, tôi chỉ nhìn nhận trên góc nhìn y học thôi, còn người làm nhiệm vụ HLV sẽ có cách nhìn khác”.
Thành Đạt
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*