AFF Cup 2018: Đức Huy không ngại cạnh tranh với Xuân Trường

AFF Cup 2018: Đức Huy không ngại cạnh tranh với Xuân Trường

Thứ Năm, 01/11/2018 18:51 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền vệ tuyển Việt Nam Phạm Đức Huy khẳng định, anh sẵn sàng cạnh tranh vị trí với cầu thủ kinh nghiệm như Xuân Trường, Huy Hùng...để giành suất tham dự AFF Cup 2018.
Tuyển Việt Nam ‘cấm cửa’ truyền thông, Hàn Quốc mua bản quyền AFF Cup 2018

Tuyển Việt Nam ‘cấm cửa’ truyền thông, Hàn Quốc mua bản quyền AFF Cup 2018

Tuyển Việt Nam "cấm cửa" truyền thông, Hàn Quốc mua bản quyền AFF Cup 2018 là những thông tin chính có trong chuyển động bóng đá Việt tối ngày 1/11.
Trao đổi với báo chí trước buổi tập chiều nay 1/11, tiền vệ Đức Huy nói: "Sau khi trở về từ chuyến tập huấn Hàn Quốc, nền tảng thể lực và đấu pháp chiến thuật của đội tuyển đã được cải thiện.
Cá nhân tôi được thử nghiệm ở nhiều vị trí và sẽ cố gắng hết mình để đáp ứng yêu cầu của HLV. Ở thời điểm hiện tại, tôi cũng như các đồng đội đều chưa chắc suất dự AFF Cup 2018. Những trận giao hữu ở Hàn Quốc chỉ là thử nghiệm và chưa nói lên được nhiều điều.
Điều quan trọng là sau khi về nước, chúng tôi đều cảm thấy tự tin hơn. Sự quan tâm của truyền thông và người hâm mộ khiến những cầu thủ lần đầu đứng trước cơ hội dự AFF Cup là động lực giúp chúng tôi nỗ lực hoàn thiện bản thân sau từng buổi tập".
Bên cạnh đó,trước câu hỏi của phóng viên về về HLV Park Hang Seo tỏ ra rất cẩn thận khi bí mất thông tin về đội tuyển, Đức Huy chốt lại: "Theo tôi thế là rất tốt. Chúng ta giữ kín thông tin bao nhiêu sẽ làm đối thủ bất ngờ bấy nhiêu".
Chú thích ảnh
Lịch thi đấu AFF Cup
Nói về sự cạnh tranh ở vị trí tiền vệ trung tâm, Đức Huy chia sẻ: "Ở đội tuyển hiện nay có nhiều người chơi tốt ở vòng tròn giữa sân. Đầu tiên phải kể tới Xuân Trường, anh Hùng Dũng và Quang Hải. Cá nhân tôi cũng như các đồng đội đều đang nỗ lực từng ngày để được ban huấn luyện đội tuyển đặt niềm tin.
Tôi sẽ cố gắng để cạnh tranh không chỉ ở vị trí tiền vệ mà cả những vị trí khác. Đến lúc này, tôi vẫn chưa biết mình có được dự AFF Cup không vì quân số đội là 25 người và còn loại thêm 2. Nhưng nếu được đi tiếp cùng toàn đội, tôi cũng không thấy áp lực nhiều vì đã thi đấu cùng các anh và đồng đội rất hiểu ý nhau”.
Chú thích ảnh
Lịch thi đấu tuyển Việt Nam
An Bình
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*