Bóng đá Việt Nam hôm nay: Đức Chinh tiết lộ thời điểm tái xuất

20/03/2020 14:14 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - Bóng đá Việt Nam hôm nay: V-League 2020 chưa hẹn ngày trở lại. Đức Chinh tiết lộ thời điểm tái xuất sân cỏ.

HAGL giờ đã không còn ‘ngây thơ’?

HAGL giờ đã không còn ‘ngây thơ’?

Màn trình diễn trước Viettel trên sân Hàng Đẫy cho thấy HAGL của mùa giải V-League 2020 đã và đang thay đổi trong triết lý mà đội bóng này vận hành, khi đội bóng phố Núi không còn “cố sống, cố chết” với lối đá ban bật nhỏ, bóng ngắn.

V-League 2020 chưa hẹn ngày trở lại

Ông Nguyễn Trọng Hoài - Trưởng Ban Điều hành các Giải Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam cho biết: “Chúng tôi đang ngồi thống nhất với nhau các phương án bây giờ cũng chưa biết thế nào. Hiện tại, chúng tôi đang bàn nên vẫn chưa trả lời được bất cứ điều gì được gì vào lúc này.

Chúng tôi sẽ tính toán kỹ sau đó sẽ có thông báo cụ thể sau”. Sau 2 vòng đấu, V-League 2020 tạm hoãn tới hết tháng 3/2020 để phòng tránh dịch Covid-19.

Chú thích ảnh
V-League chưa hẹn ngày trở lại

Ban Điều hành các Giải Bóng đá Chuyên nghiệp Quốc gia sẽ tiến hành xây dựng kế hoạch điều chỉnh lịch thi đấu các Giải Bóng đá Chuyên nghiệp Quốc gia 2020 phù hợp với tình hình thực tế.

Tuy nhiên, trước diễn biến khó lường của dịch Covid-19, sân chơi cao nhất Việt Nam chưa hẹn ngày trở lại.

Đức Chinh tập luyện bình thường sau 2 tuần nữa

Tiền đạo Hà Đức Chinh cho biết, sau khoảng 2 tuần nữa anh sẽ có thể tập luyện lại bình thường: "Bác sĩ nói tôi bị men gan cao nhưng hiện tại sức khỏe của tôi đã ổn định rồi. Khoảng 2 tuần nữa tôi có thể tập luyện trở lại bình thường".

Bên cạnh đó, anh cũng khẳng định, bản thân sẽ phải nỗ lực hết mình, đặt quyết tâm cao nhất trong tập luyện, thi đấu để đáp lại sự kỳ vọng của HLV trưởng Huỳnh Đức.

Chú thích ảnh
Đức Chinh trở lại tập luyện sau 2 tuần nữa

Trước đó, Hà Đức Chinh đã không thể ra sân thi đấu ở 2 vòng đấu đầu tiên tại V-League 2020. Lí do được HLV Lê Huỳnh Đức đưa ra là do cầu thủ này phải nhập viện vào ngày 4/3 để điều trị bệnh viêm gan siêu vi B.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thay ngoại binh

CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã chấm dứt hợp đồng với tiền vệ Antonio chỉ sau 2 vòng đấu do không phù hợp với lối đá của đội nhà. Tiền vệ Antonio Pereira Pina Neto (Sinh năm 1989), quốc tịch Brazil, được CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chiêu mộ đầu mùa giải 2020. Tuy nhiên qua 2 trận đấu đầu tiên, Antonio không để lại nhiều dấu ấn và đều được rút ra sau hiệp 1.

Người được đưa về thay thế Antonio được cho là Victor Mansaray, cựu cầu thủ Bình Dương và Thanh Hoá, hiện bị CLB chủ quản Thanh Hóa thanh lý hợp đồng sau khi không đáp ứng được yêu cầu của ban huấn luyện Thanh Hóa.

Chú thích ảnh
CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã chấm dứt hợp đồng với tiền vệ Antonio

An Bình

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm