VIDEO bóng đá: Neymar lại kiện Barca ra tòa để đòi tiền

Thứ Bảy, 14/12/2019 07:54 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Một mặt vẫn để ngỏ khả năng trở lại Barcelona trong mùa Hè tới, nhưng mặt khác Neymar vẫn không quên những "món nợ" tiền bạc với đội bóng cũ, khi anh quyết định nộp đơn kiện câu lạc bộ xứ Catalunya ra tòa để đòi bằng được khoản tiền 3,5 triệu euro (một phần trong mức lương) được cho là phía Barcelona không trả cho anh ở mùa cuối cùng.
Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, 13/12. Trực tiếp Heerenveen vs Willem II, Văn Hậu ra mắt

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, 13/12. Trực tiếp Heerenveen vs Willem II, Văn Hậu ra mắt

Lich thi dau bong da hom nay, lịch thi đấu bóng đá, truc tiep bong da, trực tiếp bóng đá, Heerenveen vs Willem, Văn Hậu ra mắt, Đoàn Văn Hậu, bóng đá Hà Lan, BĐTV, TTTV
 Tiền đạo người Brazil đã buộc tội Barcelona có hành vi cư xử khá tệ và trả đũa sau khi anh chuyển tới Paris St Germain vào mùa Hè năm 2017, và anh quyết định mở ra một vụ kiện mới nhằm đòi lại những gì thuộc về mình, ở đây là số tiền 3,5 triệu euro được cho là Barca đã không trả cho anh.
Đó là thông tin gây ngạc nhiên, vì mới đây cha và cũng là người đại diện của Neymar đã để mở cánh cửa cho sự trở lại sân Camp Nou của tiền đạo 27 tuổi này. Và cách đây vài tháng thì anh cũng rút lại vụ kiện đòi 43,6 triệu euro tiền cho lòng trung thành, nếu như đội bóng xứ Catalunya đảm bảo sẽ đưa anh quay lại xứ đấu bò.

Cùng lúc đó, anh cũng sẽ tiến hành các vụ kiện đòi Barcelona để có được 30 triệu euro như một phần thưởng nếu như anh gia hạn hợp đồng mới, nhưng tiền đạo này đã chuyển tới thủ đô nước Pháp và Barcelona đã đóng băng khoản tiền này. Anh cũng tin rằng, đội bóng cũ còn nợ mình 100.000 euro thưởng thêm trong bản hợp đồng cuối cùng của anh với Barcelona.
Neymar lại đưa Barcelona ra tòa để đòi tiền
                                                                                                                              Nhật Minh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*