Real Madrid: Phải chờ anh bao lâu nữa Benzema?

Benzema đang chịu áp lực rất lớn

Real Madrid: Phải chờ anh bao lâu nữa Benzema?

Thứ Năm, 04/10/2018 20:44 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Khi thất bại, người ta có xu hướng tìm một ai đó để chịu trách nhiệm cho những kết quả nghèo nàn trên sân cỏ. Với Real Madrid, đó có thể là Julen Lopetegui, là những chấn thương kéo đến không đúng lúc, hoặc cũng có thể là Karim Benzema.
Vì sao Benzema đang nổ thì xịt?

Vì sao Benzema đang nổ thì xịt?

Sau màn khởi đầu mùa giải cực kỳ bùng nổ, cứ như thể Karim Benzema muốn cho người ta thấy sự ra đi của Cristiano Ronaldo chỉ làm anh mạnh mẽ lên gấp bội thì tiền đạo người Pháp bỗng dưng thi đấu kém hiệu quả, dấy lên câu hỏi về khả năng dẫn dắt hàng công Real Madrid của anh.
Anh đã ở đâu trong thời điểm mà đội bóng rơi vào cuộc khủng hoảng mini, khi tất cả các Madridista bắt đầu hô vang tên anh trên các khán đài, và sự mơ mộng kéo đến sau khởi đầu ngọt ngào đầu mùa? Họ nhìn thấy một chú sư tử đầu đàn trên hàng công, với năng lượng bị giam hãm bởi cái bóng của Ronaldo, được chực chờ để bùng nổ và nung chảy mọi hàng phòng ngự ở châu Âu.
Nhưng nhìn xem, giờ thì anh trở thành một trong những nỗi thất vọng lớn lao, và khiến cho các Madridista cảm thấy như họ bị phản bội một cách nhẫn tâm. Không ai giải thích được chuyện gì đã xảy đến với tiền đạo người Pháp, khi mọi thứ đang trôi chảy và có vẻ như anh sẽ là tiền đạo có thể ghi đến 40 bàn thắng trong một mùa của Real Madrid.
“Tôi hoàn toàn tin tưởng Benzema, cậu ấy đã khởi đầu mùa bóng rất tốt, và thực tế là việc Real Madrid không thể ghi bàn không phải là vấn đề của cậu ấy. Đó là trách nhiệm của cả đội bóng, cậu ấy không thể chịu trách nhiệm cho chuyện này một mình được. Và với những cơ hội mà chúng tôi đã tạo ra trong trận đấu, sớm hay muộn thì bàn thắng cũng sẽ đến, không chỉ là riêng Karim Benzema”, HLV người Asteasu cố gắng giảm bớt áp lực đang đè nặng lên đôi chân của tiền đạo 29 tuổi này.
Nhưng người ta có thể nói gì khác vào lúc này, ngoài chỉ trích anh, phàn nàn về sự kém cỏi của số 9, tiếc nuối về những cơ hội bị anh bỏ lỡ trong các trận đấu gần đây, và sự bạc nhược pha lẫn mệt mỏi mà Karim Benzema thể hiện trên sân cỏ. Họ không muốn nhìn thấy những cái lắc đầu chán chường từ tiền đạo người Pháp, điều đó chỉ càng khiến cho mọi thứ trở nên tồi tệ hơn.

Họ muốn nhìn thấy sự giận dữ, những tiếng gầm gừ của một chiến binh dữ tợn trên đấu trường không có sự dung thứ này, giống như Ronaldo luôn thể hiện mỗi khi anh bỏ lỡ một cơ hội ghi bàn. Julen Lopetegui, cũng giống như Zinedine Zidane, luôn kiên nhẫn với Karim Benzema, họ luôn trao cho anh thời gian cần thiết để lấy lại được phong độ của mình. Nhưng phải chờ anh đến bao lâu nữa, khi Real Madrid cứ đánh rơi những cơ hội sau mỗi trận đấu, và mọi thứ thì đang vượt quá xa sự kiểm soát của HLV người Asteasu.
Trần Dũng
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*