Ngay cả Pique cũng cho rằng Arbeloa xứng đáng được tôn vinh

Ngay cả Pique cũng cho rằng Arbeloa xứng đáng được tôn vinh

Thứ Hai, 09/05/2016 22:07 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hậu vệ Gerard Pique của Barca cho rằng Alvaro Arbeloa xứng đáng nhận được sự tri ân của đồng đội và CĐV của Real Madrid trong trận đấu cuối cùng của cầu thủ này tại Bernabeu.
Alvaro Arbeloa sẽ rời Real Madrid vào mùa Hè này sau khi thi đấu 250 trận cho đội bóng của Tây Ban Nha trong 7 mùa giải. Cầu thủ 33 tuổi đã chơi trận cuối cùng tại sân Bernabeu vào cuối tuần qua, nơi anh nhận được màn tiễn biệt ấn tượng từ CĐV và các đồng đội.
Pique, người thường xuyên đấu khẩu với Arbeloa trong quá khứ, mới đây đã gạt bỏ sự hiềm khích sang một bên để gửi lời chúc may mắn đến với hậu vệ của Real Madrid.

Chiếc áo khổng lồ in tên Arbeloa và số áo của anh được các CĐV Real Madrid giăng trên khán đài Bernabeu
“Tôi ước Arbeloa gặp được điều tốt đẹp nhất ở bất cứ nơi đâu mà anh ta chuyển đến. Nếu Real Madrid dành cho Arbeloa màn tiễn biệt như vậy, đó là bởi vì anh ta xứng đáng được như thế”, Pique phát biểu.

Các cầu thủ Real Madrid tiễn biệt Arbeloa
“Thỉnh thoảng chúng tôi đã hơi quá lời với nhau và nhẽ ra cả hai không nên làm như vậy”, Pique nói tiếp. Anh khẳng định: “Nhưng Arbeloa đã có một sự nghiệp tuyệt vời với những danh hiệu lớn, bao gồm cả chức vô địch World Cup và tôi ước là anh ấy sẽ gặp may mắn dù chuyển tới thi đấu ở bất cứ đội bóng nào”.

Arbeloa đã có màn chia tay ấn tượng ở Bernabeu
Cuối năm ngoái, Arbeloa đã lên tiếng sau khi Pique mỉa mai Real Madrid: “Pique dường như bị ám ảnh bởi chúng tôi. Tôi coi cậu ta như một gã hề trong một đội bóng, chỉ chăm chăm nói về Real. Những gì Barca làm được trong 10 năm qua chưa thể sánh với lịch sử huy hoàng của Real được”. Sau đó, Pique tức tối cho biết: “Arbeloa không phải là bạn tôi. Chúng tôi chỉ là người quen. Cả hai đơn giản chỉ là đồng nghiệp”.
Sơn Tùng
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM