Keylor Navas là nạn nhân của những lời đường mật ở Madrid

Keylor Navas là nạn nhân của những lời đường mật ở Madrid

Thứ Năm, 19/07/2018 15:49 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ở Bernabeu, Keylor Navas có một sự nghiệp mà bất cứ một thủ môn nào trong số Thibaut Courtois, David De Gea hay thậm chí là cả Gigi Buffon cũng phải thèm muốn, với 4 chức vô địch Champions League, cùng rất nhiều danh hiệu lớn nhỏ khác.
Nhưng cũng không ai trong số các thủ môn này muốn ở vào vị thế của thủ thành người Costa Rica, một người mang thân phận lạc loài, một vì sao lẻ loi, tối tăm và không được nhắc đến trong ánh sáng của Dải thiên hà.
Anh là nạn nhân của một vụ chuyển nhượng hụt cách đây vài năm, và số phận bị ruồng bỏ này cứ kéo dài hết mùa này đến mùa khác, khi anh gần như luôn bị nhắc đến như là người phải rời bỏ Bernabeu đầu tiên trong mỗi mùa chuyển nhượng, và sự ra đi của Zinedine Zidane coi như đã chấm dứt hoàn toàn những tháng ngày vui vẻ của Keylor Navas ở Bernabeu.
"Câu lạc bộ này trở nên quan trọng mỗi ngày nhờ một trong số những cầu thủ của chúng ta, Keylor Navas, một phần vinh dự của tập thể này, đó là Keylor Navas", 3 tháng trước, Florentino Perez ca ngợi thủ môn 33 tuổi này trước cả đội, "Cậu đã làm được rất nhiều điều ở đây và cậu sẽ ở với chúng tôi nhiều năm nữa".
Florentino Perez: 'Real đã rất mạnh nhưng vẫn sẽ có bom tấn mùa Hè này'

Florentino Perez: 'Real đã rất mạnh nhưng vẫn sẽ có bom tấn mùa Hè này'

Sau khi để Cristiano Ronaldo gia nhập Juventus, Chủ tịch Florentino Perez tuyên bố Real Madrid sẽ thực hiện “bom tấn” chuyển nhượng trong mùa Hè 2018.

Cuối tháng trước, một phần tự hào đấy được đề nghị ghép vào bản hợp đồng có giá 70 triệu euro để Florentino Perez đưa về thủ môn Alisson Becker, điều được an ủi ở đây là vị chủ tịch quyền lực này định giá anh 50 triệu euro, cộng thêm 20 triệu euro nữa cho vụ chuyển nhượng này.
Chuyện cũng không có gì mới, vì Keylor Navas đã quen với điều này, đầu năm nay, Kepa Arrizabalaga, tài năng trẻ của Athletic Bilbao gần như đã tới Bernabeu bất chấp sự phản đối của Zinedine Zidane, nhưng thật may cho Navas là Kepa sau đó đã thay đổi ý định và kí hợp đồng mới với đội bóng xứ Basque.
Lần này, Thibaut Courtois đã ở trước ngưỡng cửa Madrid, và Keylor Navas gần như sẽ bước ra khỏi khung gỗ của Real Madrid. Nhưng vấn đề không phải là chuyện anh bị loại bỏ theo cách nào, mà điều kì lạ là tại sao thủ môn người Costa Rica có thể chấp nhận sự xúc phạm này sau từng đấy năm mà không tỏ ra thất vọng hay buồn bã.
Trần Dũng
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*