HLV bóng đá trở thành người trẻ nhất Tây Ban Nha qua đời vì Covid-19

HLV bóng đá trở thành người trẻ nhất Tây Ban Nha qua đời vì Covid-19

Thứ Ba, 17/03/2020 10:08 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Francisco Garcia, HLV 21 tuổi của đội trẻ Atletico Portada Alta có trụ sở tại Malaga đã qua đời vì mắc Covid-19 sau khi đã được chẩn đoán mắc bệnh bạch cầu trước đó.
Bóng đá hôm nay 17/3: HLV 21 tuổi qua đời vì Covid-19. Fernandes sẽ là huyền thoại của MU

Bóng đá hôm nay 17/3: HLV 21 tuổi qua đời vì Covid-19. Fernandes sẽ là huyền thoại của MU

HLV 21 tuổi qua đời vì Covid-19. Fernandes sẽ là huyền thoại của MU. Lịch thi đấu bóng đá. Trực tiếp bóng đá.
Các bác sĩ chỉ phát hiện ra anh này mắc bệnh bạch cầu khi anh nhập viện điều trị vì có các triệu chứng mắc Covid-19. Chính bệnh nền này khiến Francisco Garcia dễ mắc Covid-19 hơn và anh này đã trở thành người trẻ nhất ở Tây Ban Nha qua đời vì mắc Covid-19 .
truc tiep bong da hôm nay, trực tiếp bóng đá, truc tiep bong da, lich thi dau bong da hôm nay, bong da hom nay, bóng đá, bong da, Covid 19, Francisco Garcia
HLV Francisco Garcia, 21 tuổi, qua đời vì Covid-19
“Ban lãnh đạo Atletico Portada Alta gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới gia đình và những người bạn của HLV Francisco Garcia vì anh đã giã biệt chúng ta. Chúng tôi biết phải làm gì bây giờ khi anh không còn nữa, Francis?”

“Anh luôn đồng hành với chúng tôi ở Portada hay bất cứ đâu chúng tôi cần anh giúp đỡ. Làm sao chúng tôi có thể tiếp tục thi đấu khi vắng anh? Chúng tôi không biết bằng cách nào nhưng chắc chắn chúng tôi sẽ chiến đấu vì anh, sẽ không bao giờ lãng quên anh”, CLB Atletico Portada Alta ra thông báo trên trang chủ.
Đã có hơn 300 người chết vì Covid-19 ở Tây Ban Nha và nước này cũng đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp quốc gia.
HT
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*