Fan Ronaldo nổi giận vì Messi giành Quả bóng Vàng 2017

Fan Ronaldo nổi giận vì Messi giành Quả bóng Vàng 2017

Thứ Hai, 13/11/2017 21:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Việc rò rỉ hình ảnh trang bìa của tạp chí France Football, in hình Lionel Messi đoạt Quả bóng Vàng 2017, đang khiến fan của Cristiano Ronaldo đứng ngồi không yên.
Tháng trước, Ronaldo đã vượt qua Messi để giành giải thưởng "FIFA The Best". Đây là danh hiệu xứng đáng với Ronaldo sau 1 năm thành công cùng Real Madrid. Ngôi sao Bồ Đào Nha đã đóng góp thành tích lớn giúp Real giành cú đúp Liga và Champions League.
Thành công trên hứa hẹn sẽ đem lại cho Ronaldo danh hiệu "Quả bóng Vàng 2017" do tạp chí France Football trao tặng. Nếu điều đó thành sự thật, Ronaldo sẽ cân bằng kỷ lục đoạt 5 “Quả bóng Vàng” của Messi.
Chú thích ảnh
Rò rỉ hình ảnh Messi giành Quả bóng Vàng 2017
Tuy nhiên, những người ủng hộ Ronaldo được phiên tá hỏa khi trên internet xuất hiện hình ảnh rò rỉ trang bìa của tạp chí France Football số ra tháng 12, cho thấy Messi mới là chủ nhân của Quả bóng Vàng.
Chú thích ảnh
Chuyện tương tự xảy ra năm 2016 và đúng là Ronaldo đã giành Quả bóng Vàng
Năm ngoái cũng rò rỉ trang bìa France Football in hình Ronaldo giành Quả bóng Vàng. Kết quả của đêm gala sau đó ai cũng rõ. Ronaldo đã vượt qua Messi để sở hữu Quả bóng Vàng 2016.
Messi có đá hụt 507 bàn nữa vẫn hơn Ronaldo

Messi có đá hụt 507 bàn nữa vẫn hơn Ronaldo

Nếu như bằng một cách nào đó, Lionel Messi đánh mất sự vi diệu của mình trong mỗi lần chạm bóng, ví dụ như đá hụt tới hơn 500 lần chẳng hạn, thì anh vẫn cứ sẽ hơn Cristiano Ronaldo về tỷ lệ chuyền bóng thành công.
Tuy nhiên, một số người đã trấn an fan của Ronaldo. Họ cho rằng France Football luôn in sẵn 3 bản bìa cho 3 ứng viên cuối cùng của giải thưởng cá nhân cao quý này. Nếu ứng viên nào giành giải, France Football chỉ cần chọn bản đã in sẵn.
France Football sẽ tiết lộ tên cầu thủ giành Quả Bóng Vàng vào ngày 7/12, trong một buổi lễ do cựu danh thủ David Ginola chủ trì.
K.Đ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*