Chủ tịch Josep Maria Bartomeu: Barca vẫn ‘chạy tốt’, đặt trọn niềm tin vào các cầu thủ

Chủ tịch Josep Maria Bartomeu: Barca vẫn ‘chạy tốt’, đặt trọn niềm tin vào các cầu thủ

Thứ Hai, 10/03/2014 08:51 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trước trận lượt về vòng 1/8 Champions League với Man City, Chủ tịch Barca Josep Maria Bartomeu đã gửi thông điệp niềm tin cho các cầu thủ của ông Tata Martino và nhấn mạnh, ban lãnh đạo và CĐV Barca vẫn gửi gắm trọn vẹn niềm tin nơi các cầu thủ.
Barca vẫn đang chạy đua trên cả 3 mặt trận là Liga, cúp Nhà Vua vầ Champions League. Ba ngày trước trận lượt về vòng 1/8 Champions League với Man City và 1 ngày sau trận thua đáng thất vọng trước đội bóng đang xếp gần khu vực xuống hạng Valladolid, ông Bartomeu đã trấn an tình thần và động viên các học trò Tata Martino: “Từ rất lâu rồi các cầu thủ của chúng ta đã chứng tỏ rằng họ có thể vượt qua những khó khăn như hiện nay, Chúng ta phải tin ở họ. Barca vẫn đang chơi tốt”.
Quan chức Barca cũng thừa nhận cục diện cuộc đua vô địch Liga đang trở nên phức tạp nhưng một lần nữa củng cố niềm tin cho cầu thủ của mình bằng cách nhấn mạnh các CĐV Barca luôn sát cánh cùng các cầu thủ và sẽ vẫn ở bên họ trong giờ phút khó khăn này.
“Ở Champions League chúng ta đang có lợi thế (vì đã thắng Man City ngay trên sân khách ở lượt đi). Barca cũng đã vào chung kết cúp Nhà Vua và sẽ đá chung kết trong ít ngày tới. Chúng ta cần tiếp tục tin tưởng ở các cầu thủ vì tất cả những gì họ đã làm được trong những năm qua”, ông Bartomeu nhấn mạnh.
Đáp lại những chỉ trích nhắm vào phong độ của Barca sau trận thua Valladolid, Chủ tịch Bartomeu nói cho dù ai nói gì, ban lãnh đạo đội bóng vẫn ủng hộ các cầu thủ và ông phủ nhận thông tin thái độ thi đấu của cầu thủ Barca có vấn đề.
“Chuyện một số người chỉ trích còn một số khác ủng hộ chúng tôi là bình thường. Ban lãn đạo đội bóng, CLB và các CĐV vẫn luôn ở bên các cầu thủ. Mùa giải vẫn còn rất dài và chúng tôi vẫn còn rất nhiều thứ để hy vọng. Đây là lúc tất cả chúng ta cần ủng hộ đội bóng”.
Với tinh thần ấy, ông Bartomeu không nghi ngờ rằng CĐV Barca sẽ ủng hộ hết mình cho các cầu thủ con cưng của họ trong trận lượt về vòng 1/8 Champions League với Man City. Một trận đấu mà theo ông đánh giá, Barca không thể chủ quan dù đã giành kết quả tốt ở lượt đi (thắng 2-0).
HT
Theo Marca
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi