Barcelona nhắm mua ‘tội đồ’ của tuyển Italy

Barcelona nhắm mua ‘tội đồ’ của tuyển Italy

Chủ Nhật, 03/07/2016 20:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- ĐKVĐ La Liga đang tìm kiếm sự bổ sung cho vị trí hậu vệ cánh. Matteo Darmian của Man United và ĐTQG Italy là mục tiêu của họ.
Theo nguồn tin của Mundo Deportivo, Darmian là cái tên được ưu tiên nhất cho vị trí trên, tiếp đó là Mattia De Sciglio của Milan, Fabian Johnson của Borussia Dortmund và Wendell của Bayer Leverkusen.
Trên trang bìa số báo hôm nay, các biên tập của Deportivo đã cho chạy dòng tít “Operacion Carrilero”, tạm dịch “Cuộc săn lùng hậu vệ cánh”, cùng thông báo: “Barcelona đang tìm kiếm một hậu vệ có thể chơi ở cả hai cánh, trong bối cảnh cả Adriano cũng sắp sửa ra đi”.

Bìa 1 tờ Mundo Deportivo số ra hôm nay
Darmian chính là người sút hỏng quả luân lưu cuối cùng của Italy trước Đức khiến Thiên thanh bị loại ở Tứ kết EURO 2016. Nhưng trước anh, 3 cầu thủ áo xanh khác cũng thực hiện không thành công.
“Chúng ta sẽ luôn nhớ cú sút bị cản phá của Darmian, nhưng nếu tôi là người Italy, tôi sẽ nhớ nhiều hơn về Simone Zaza và Graziano Pelle, những người thậm chí không thể sút trúng khung thành” – Huyền thoại Thierry Henry bình luận.

Không chỉ Darmian là tội đồ
Hoài Thuận
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi