Barca quyết 'tống khứ' tiền đạo trong biên chế bằng mọi cách

Barca quyết 'tống khứ' tiền đạo trong biên chế bằng mọi cách

Thứ Tư, 17/08/2022 22:14 GMT+7

Theo truyền thông Tây Ban Nha, Barca sẵn sàng hủy hợp đồng của Martin Braithwaite do tiền đạo Đan Mạch từ chối rời CLB.
Barca ‘tung đòn cuối’ để chiêu mộ Bernardo Silva

Barca ‘tung đòn cuối’ để chiêu mộ Bernardo Silva

Sau khi xử lý xong vấn đề quỹ lương, Barca chuẩn bị chiêu mộ thêm Bernardo Silva từ Man City.
 
Barca rất muốn gạch tên Braithwaite khỏi bảng lương nhưng kế hoạch bán chân sút của tuyển Đan Mạch đến lúc này có vẻ bất thành. Barca đang cân nhắc các phương án khác để tống khứ cầu thủ này.
Braithwaite còn 2 năm hợp đồng với đội chủ sân Camp Nou và đã tuyên bố rõ ràng là anh không định ra đi. Lựa chọn của Braithwaite khiến Barca không có nhiều hướng giải quyết ngoài việc hủy hợp đồng của anh này.
Chú thích ảnh
Barca quyết tống khứ Martin Braithwaite
Barca đã tạo cơ hội cho Braithwaite ra đi miễn phí giống như những Neto, Oscar Mingueza và Samuel Umtiti nhưng cầu thủ này bất hợp tác, khiến quan hệ giữa anh và CLB trở nên xấu đi.
Barca đã kiên nhẫn với Braithwaite khi anh này nghỉ đấu vì chấn thương hồi đầu năm để anh có thể tập trung hồi phục nhưng giờ có vẻ họ không còn nhẫn nại được nữa trước sự cứng đầu của tuyển thủ Đan Mạch.
Khả năng dễ xảy ra là Barca sẽ đợi từ nay đến khi TTCN mùa Hè đóng cửa xem có đội nào hỏi chiêu mộ Braithwaite không. Nếu không thể đẩy Braithwaite đi theo cách này, họ sẽ hủy hợp đồng với anh.
Braithwaite gia nhập Barca từ Leganes với giá 16 triệu bảng trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2019. Anh đã chơi tổng cộng 57 trận cho Barca nhưng chỉ ghi được 10 bàn thắng và có 5 kiến tạo.
Ngoài Braithwaite, Barca còn đang đàm phán với Chelsea để đẩy đi cả Pierre-Emerick Aubameyang dù họ mới chiêu mộ chân sút người Gabon từ Arsenal hồi đầu năm nay.
HT
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI