'Barca là đội bóng đến từ hành tinh khác'

Thứ Năm, 18/02/2016 07:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Aberlardo Fernandez của Sporting Gijon đã gọi Barca là “đội bóng đến từ hành tinh khác” sau khi ĐKVĐ Liga vượt qua Gijon 3-1 trong trận đấu bù của họ.

Không thể cản Messi - Suarez ghi bàn


Như nhiều đội bóng khác, Gijon không tìm ra cách gì để ngăn Barca ghi bàn. Không phải là họ không tìm cách mà tìm không ra. “Chúng tôi đã cố bịt khoảng trống và phản công nhanh nhưng rõ ràng là không đơn giản”, ông Aberlardo Fernandez thú nhận.
“Tôi nghĩ Gijon đã chơi tốt, đã có cơ hội san bằng tỷ số 2-2. Tôi nghe nói là có một quả penalty nhưng không được chứng kiến tình huống đó. Chúng tôi đã làm tất cả những gì có thể. Barca như đến từ thiên hà khác. Một cầu thủ của họ thôi cũng có giá trị lớn hơn toàn bộ ngân sách của chúng tôi rồi”. Aberlardo Fernandez và Luis Enrique từng là đồng đội thời còn khoác áo Barca.
Về phần mình, ông Luis Enrqiue dĩ nhiên là không có gì để phàn nàn. “Trận nào cũng có thể trông đợi ở Messi bất kể đối thủ chơi thế nào đúng là một đặc ân. Trong tình huống nào tôi cũng lạc quan. Chúng tôi đã có một trận đấu thuận lợi. Nhưng điều đó không có nhiều ý nghĩa vì tất cả chúng ta biết rằng khi bước vào các trận cuối cùng của mùa giải, nhất là 10 trận cuối thì các đội gặp nguy hiểm bắt đầu làm tất cả để chiến thắng và rất khó giành điểm từ họ khi đó”.
“Nhưng bây giờ Barca đang dẫn đầu như chúng tôi mong muốn và chúng tôi nắm quyền tự quyết”. Trận này Suarez đá hỏng penalty và đó là quả penalty thứ 7 trong số 15 quả mùa này Barca thực hiện không thành công. Enrique nhấn mạnh đó là khâu cần cải thiện nhưng ông bày tỏ niềm tin tuyệt đối vào MSN, mô tả họ như những chuyên gia sút penalty.
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên