PSG cho phép Neymar ra đi ngay mùa Hè này

Thứ Sáu, 01/07/2022 08:22 GMT+7

PSG đã nói với Neymar rằng CLB không còn cần anh nữa và cầu thủ người Brazil có thể tự do ra đi ngay trong mùa Hè này.
Sự nghiệp của Neymar chuẩn bị rớt xuống địa ngục

Sự nghiệp của Neymar chuẩn bị rớt xuống địa ngục

Theo RMC Sport, Neymar đã sẵn sàng chia tay PSG. Đây có thể là một bước lùi lớn trong sự nghiệp của cầu thủ người Brazil.
 
Theo RMC Sport, PSG đang nỗ lực xây dựng lại đội hình. Neymar mặc dù là một trong những ngôi sao sáng nhưng anh không có tên trong kế hoạch của đội bóng nước Pháp ở mùa giải tới.
PSG được cho là đã gặp mặt và nói chuyện trực tiếp với Neymar. Họ khẳng định không còn cần cầu thủ người Brazil. Neymar được phép tìm kiếm CLB mới ngay trong mùa Hè này.
Chú thích ảnh
Neymar không có tên trong kế hoạch mùa giải tới của PSG
Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi sau mùa giải 2021-22 đã có những phát biểu về thiếu sót của PSG. Neymar cảm thấy những lời phát biểu đều nhắm về mình nên thực tế cầu thủ người Brazil cũng không hoàn toàn hài lòng với PSG thời gian gần đây.
"Khả năng ra đi của Neymar mùa Hè này? Những gì tôi có thể nói với mọi người là chúng tôi mong đợi tất cả các cầu thủ sẽ làm được nhiều điều hơn so với mùa giải trước. Hơn rất nhiều!
Tất cả đều phải đạt 100%. Rõ ràng, chúng tôi chưa đủ giỏi để tiến xa. Đối với mùa giải tới, mục tiêu rất rõ ràng: làm việc mỗi ngày với 200%. Chỉ cần cống hiến hết mình cho màu áo này, nỗ lực tối đa rồi kết quả sẽ tới", ông Al-Khelaifi phát biểu.
Chú thích ảnh
Neymar có thể tái hợp với HLV Tuchel tại Chelsea
PSG có thể không cần Neymar nhưng vẫn còn nhiều đội bóng lớn tại châu Âu mong muốn có cầu thủ này. Man United, Chelsea và Newcastle đang là những cái tên có tin đồn liên quan tới Neymar. Barcelona có ý định tái hợp với cầu thủ người Brazil nhưng tình cảnh khó khăn về tài chính đã cản bước họ. Juventus cũng gặp khó sau khi chiêu mộ Paul Pogba với mức lương 6,8 triệu bảng/năm.
Quý Dậu
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI