Schweinsteiger: 'Tôi đến Man United không phải vì Van Gaal. Đừng lo lắng cho chấn thương của tôi'

Schweinsteiger: 'Tôi đến Man United không phải vì Van Gaal. Đừng lo lắng cho chấn thương của tôi'

Thứ Ba, 14/07/2015 07:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Trả lời phỏng vấn MUTV, sau khi chính thức ra mắt Man United, Bastian Schweinsteiger nhấn mạnh những chấn thương của anh đã là quá khứ, và không thể cản trở sự nghiệp của cầu thủ này tại United.
Đội trưởng đội trưởng Đức vừa chuyển đến Man United từ Bayern, phí chuyển nhượng là 14,5 triệu bảng, thời hạn hợp đồng 3 năm sau 17 năm gắn bó với nhà ĐKVĐ Bundesliga.
Anh chia sẻ với MUTV: “Sau World Cup 2014, tôi bị chấn thương đến cuối tháng 11, nhưng sau đó, tôi đã thi đấu phần còn lại của mùa giải cho Bayern mà không gặp vấn đề gì. Tôi đang cảm thấy rất tuyệt vời và sẽ cố gắng hết mình để cống hiến cho Man United”.
Schweinsteiger  đã giành 8 danh hiệu Bundesliga và 1 chiếc cúp UEFA Champions League trong sự nghiệp ở Bayern. Anh mong sẽ làm được điều tương tự tại Man United.
“Man United là một CLB lớn, giàu truyền thống và sở hữu đội hình chất lượng. Chúng tôi có cùng một triết lý. Chúng tôi có thể giành nhiều danh hiệu trong mùa giải tới”.
Schweinsteiger từng thi đấu 2 năm dưới trướng HLV Louis van Gaal, khi HLV người Hà Lan dẫn dắt Bayern từ năm 2009-2011. Nhưng anh nhấn mạnh, sự hiện diện của Van Gaal tại United không phải lý do chính khiến anh chuyển đến đây: “Tôi hiểu rõ ông ấy, vì thế, mọi thứ sẽ dễ dàng hơn một chút. Nhưng tôi không đến United chỉ vì ông ấy.”

“Thật vinh dự khi trở thành cầu thủ Đức đầu tiên được đứng trong hàng ngũ đội một của Man United. Đó là một cảm giác rất tuyệt vời,” Schweinsteiger kết lại.
Hoài Thuận
Theo ESPN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên