MU, Man City, PSG chú ý: Haaland có thể rời Dortmund vào tháng 1/2022

Chủ Nhật, 22/08/2021 11:45 GMT+7

Erling Haaland sẽ có mức phí 64 triệu bảng vào mùa Hè 2022 khi điều khoản phá vỡ hợp đồng với Dortmund được kích hoạt. Tuy nhiên, cầu thủ người Na Uy có thể rời Dortmund sớm hơn.
Chuyển nhượng MU 22/8: Real Madrid vẫn nhắm Pogba, MU mua Declan Rice nhờ Lingard

Chuyển nhượng MU 22/8: Real Madrid vẫn nhắm Pogba, MU mua Declan Rice nhờ Lingard

Chuyển nhượng MU 22/8: Real Madrid đang lên kế hoạch đón Paul Pogba vào mùa hè sang năm. MU có thể chiêu mộ được Declan Rice nhờ Lingard. Tin tức chuyển nhượng MU hôm nay. 
 
Erling Haaland đã ghi 62 bàn sau 63 trận ra sân cho Dortmund trên mọi đấu trường. Tiền đạo người Na Uy là mục tiêu theo đuổi của nhiều ông lớn bóng đá châu Âu ở mùa Hè 2021 nhưng mức phí 150 triệu bảng được Dortmund đưa ra đã khiến tất cả từ bỏ ý định.
Vào mùa Hè 2022, điều khoản phá vỡ hợp đồng có mức phí 64 triệu bảng giữa Haaland với Dortmund được kích hoạt. Tuy nhiên, theo Marca, tiền đạo 21 tuổi có thể rời Dortmund ngay trong tháng Giêng sắp tới. Thời điểm đó, Dortmund rất khó để đưa ra đề nghị 150 triệu bảng như hiện tại. Đồng thời, mức phí sàn sẽ chỉ là 64 triệu bảng như điều khoản phá vỡ hợp đồng. Đội bóng sở hữu được Haaland sẽ là đội giành chiến thắng trong cuộc đấu giá khốc liệt vào mùa Đông tới.
Chuyển nhượng, Haaland có thể rời Dortmund vào tháng 1/2022, MU, Man City, PSG, chuyển nhượng 22/8, tin chuyển nhượng hôm nay, Haaland, MU mua Haaland, tin chuyển nhượng
Haaland là cầu thủ quan trọng với Dortmund lúc này
Hiện CLB đội bóng tỏ rõ sự quan tâm với Haaland gồm Chelsea, MU, Man City, Real Madrid và PSG. Chelsea vốn dĩ đã cố gắng đàm phán với Dortmund từ đầu mùa Hè nhưng không thành công và buộc phải chuyển hướng sang Romelu Lukaku.
Trong khi đó, Man City vẫn đang đi tìm một trung phong thay thế cho Sergio Aguero. Nếu không thể chiêu mộ Harry Kane trong ít ngày tới, đội chủ sân Etihad có thể sẽ theo đuổi Haaland vào mùa Đông.
Chuyển nhượng, Haaland có thể rời Dortmund vào tháng 1/2022, MU, Man City, PSG, chuyển nhượng 22/8, tin chuyển nhượng hôm nay, Haaland, MU mua Haaland, tin chuyển nhượng
Man City cân nhắc giữa Kane và Haaland
Đối với MU, họ cũng đã dành sự quan tâm cho Haaland từ lâu. Trước khi cầu thủ người Na Uy chuyển tới Dortmund, MU đã tiếp cận anh nhưng bị từ chối.
Tại PSG, ưu tiên của họ là giữ chân Kylian Mbappe. Tuy nhiên, nếu không thành công, họ sẽ chiêu mộ Haaland như một sự thay thế. Còn với Real Madrid, họ cũng ưu tiên chiêu mộ Kylian Mbappe. Nếu không được, họ mới chuyển hướng sang Haaland. Thời điểm này, đội chủ sân Bernabeu đang gặp khó khăn về tài chính nên khả năng cạnh tranh về giá với các đội khác không cao. Họ chỉ có thể hy vọng chiêu mộ Mbappe theo dạng tự do. Vì thế, khả năng Haaland tới PSG thực tế cao hơn so với Real Madrid.
Quý Dậu
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi