HLV Tuchel cho phép Aubameyang cởi áo ăn mừng

HLV Tuchel cho phép Aubameyang cởi áo ăn mừng

Thứ Hai, 09/11/2015 19:26 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Aubameyang đã ghi bàn thắng thứ 14 của mình trong trận thắng 3-2 của Dortmund trước Schalke vào cuối tuần qua. Tuy nhiên anh đã dính thẻ vàng vì việc cởi áo ăn mừng.
Chân sút của Dortmund Aubameyang đã dính thẻ vàng do việc cởi áo ăn mừng bàn thắng ở trận gặp Schalke vừa qua để khoe chiếc áo bên trong của anh có logo Batman và dòng chữ “Bạn có nhớ không”, ám chỉ bàn thắng mà anh đã ghi vào lưới Schalke vào tháng Hai năm nay. Ở trận đấu đó, anh và Marco Reus đeo chiếc mặt nạ của Batman và Robin khi ăn mừng. Bình thường, HLV Thomas Tuchel sẽ không khoan thứ cho hành động dẫn dến thẻ vàng của các học trò. Nhưng lần này, ông đã bỏ qua cho Aubameyang, cầu thủ đã ghi bàn giúp Dortmund thắng Schalke 3-2. Thậm chí Tuchel cũng cho phép Aubameyang ăn mừng theo cách trên ở trận lượt về gặp Schalke mùa này, nếu đội bóng của ông tiếp tục giành thắng lợi.Aubameyang ăn mừng bàn thắng
“Khi Aubameyang đang có cảm xúc dâng trào thì tôi không quan tâm cậu ấy ăn mừng bàn thắng ra sao. Tôi không muốn nghĩ cậu ấy sẽ bị treo giò về việc ăn mừng bàn thắng theo cách như vậy. Trong quá trình chuẩn bị trận đấu, tôi biết Aubameyang có ý định ăn mừng như ở trong trận. Do vậy tôi đã nhắm mắt làm ngơ”, HLV Tuchel phát biểu. Ông nói tiếp: “Ở trận lượt về, tôi sẽ vờ không thấy nếu như Aubameyang ăn mừng theo cách trên. Nhưng sẽ chỉ có 2 trận thôi”.Tiền đạo Aubameyang cho biết: “Tôi không tiết lộ ý định ăn mừng theo cách cởi áo cho HLV Tuchel bởi tôi biết ông ấy sẽ cấm tôi làm việc đó vì trọng tài có thể rút thẻ vàng. Nhưng tôi cùng với Marco Reus đã chuẩn bị 2 chiếc áo để ăn mừng. Đội bóng đã thi đấu tốt và cuối cùng, chúng tôi đã giành thắng lợi xứng đáng. Tôi hài lòng vì đã ghi bàn”.
Clip tổng hợp các bàn thắng của Aubameyang ở mùa giải này

Sơn Tùng
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết
CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS