Các huyền thoại Bayern Munich muốn Schweinsteiger rời Bayern Munich

Các huyền thoại Bayern Munich muốn Schweinsteiger rời Bayern Munich

Thứ Sáu, 19/06/2015 08:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Đó là khẳng định của cựu HLV trưởng đội bóng xứ Bavaria, ông Ottmar Hitzfeld. Nhà cầm quân kỳ cựu này khẳng định Schweinsteiger nên đưa ra một quyết định sau khi cân nhắc kỹ càng.
Cựu HLV trưởng Bayern Munich, ông Ottmar Hitzfeld mới đây đã nhận định rằng tương lai của Bastian Schweinsteiger đang là vô cùng bất ổn. Hiện tại, tiền vệ đội phó của Bayern đang nhận sự quan tâm của Manchester United, nơi có ông thầy cũ Louis van Gaal.
Sự nghiệp của Schweinsteiger có dấu ấn lớn của Van Gaal khi ông kéo anh từ tiền vệ biên vào trung lộ. Kể từ đó tới nay, Schweini trở thành một trong những tiền vệ trung tâm hay nhất thế giới.
Trả lời phỏng vấn của tạp chí Kicker, ông Hitzfeld nhận xét: “Tối nhất là cậu ta nên nói chuyện với HLV (Pep Guardiola – PV). Dĩ nhiên Bastian phải hiểu liệu Guardiola có kế hoạch cho cậu ta hay không”.

Ông Hitzfeld khuyên học trò cũ nói chuyện với HLV trưởng

Một huyền thoại khác của Bayern và ĐT Đức là Franz Beckenbauer cũng đã đưa ra nhận xét về tình hình hiện tại của Schweinsteiger: “Hòa nhập vào một giải đấu mới ở châu Âu ở tuổi của cậu ấy là rất khó khăn. Cậu ấy chơi với một nguồn năng lượng dồi dào nhưng cơ thể đã chịu nhiều sức ép trong nhiều năm rồi. Tôi nghĩ cậu ấy sẽ hợp hơn với Mỹ”.
“Nếu là Schweini, tôi sẽ ở lại Bayern thêm 1 hoặc 2 năm nữa. Cho tới lúc ấy, cậu ta vẫn có khả năng chơi bóng đỉnh cao”.
Vu Chân
Theo Mirror
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên