Beckenbauer muốn Juergen Klopp kế vị Pep Guardiola

Beckenbauer muốn Juergen Klopp kế vị Pep Guardiola

Thứ Hai, 27/04/2015 21:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Huyền thoại của Bayern Munich tin rằng Juergen Klopp có thể thay thế Guardiola tại Alianz Arena.
 Klopp, người đã dành được 2 chức vô địch Bundesliga trong 7 năm qua, đã được xác nhận sẽ rời Borussia Dortmund vào mùa hè này.
Beckenbauer tin rằng Klopp sẽ là sự thay thế hoàn hảo trong trường hợp Guardiola rời khỏi Bayern sau khi hết hạn hợp đồng năm 2016.
Beckenbauer, người đã trải qua 2 nhiệm kỳ tại Bayern, phát biểu trên Sky: “Tất nhiên tôi đã tưởng tượng ra viễn cảnh Klopp trở thành người kế vị Pep. Khi tôi còn là chủ tịch, chúng tôi đã nói rất nhiều về Klopp và tin rằng ông ấy hoàn toàn phù hợp."
“Klopp chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn của Bayern. Câu hỏi chỉ là liệu Guardiola sẽ ở đây trong bao lâu nữa. Tôi hi vọng là nhiều năm sau nhưng Klopp vẫn có thể được xem xét."

Liệu Klopp sẽ lên thay Guardiola?

“Tôi  không nghĩ rằng Guardiola sẽ ra đi khi hết hạn HĐ năm 2016. Ông ấy thích Munich. Ông ấy đã có những thành công cùng đội bóng và biết rằng có thể tiếp tục điều đó trong tương lai. Ông ấy đã có mọi thứ mình muốn.”

Đội bóng của Guardiola đã vô địch Bundesliga trước 4 vòng đấu và HLV người Tây Ban Nha sẽ tiếp tục tìm kiếm danh hiệu bằng cuộc đối đầu với đội bóng cũ Barcelona ở Champions League.
Bayern sẽ phải chơi trận đấu khó khăn nhất ở giải đấu này khi họ phải đối đầu với đối thủ đến từ Catalunya và Beckenbauer cho rằng chỉ có một Bayern với đầy đủ lực lượng mới có thể đánh bại Messi và các đồng đội.
Ông nói: “Messi là một vị thánh. Nếu Bayern có thể loại bỏ Messi, họ sẽ có cơ hội chiến thắng.
“Nếu bạn muốn đánh bại Barcelona, bạn sẽ cần một đội bóng với đầy đủ lực lượng. Bạn cần có cả Franck Ribery, David Alaba và Arjen Robben.”
Tường Minh
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*