Beckenbauer: 'CĐV chỉ yêu mến Pep Guardiola nếu Bayern Munich giành nhiều danh hiệu'

Beckenbauer: 'CĐV chỉ yêu mến Pep Guardiola nếu Bayern Munich giành nhiều danh hiệu'

Thứ Sáu, 26/06/2015 22:27 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chủ tịch danh dự của Bayern Munich, Franz Beckenbauer cho rằng Pep Guardiola phải giành nhiều danh hiệu nếu muốn được CĐV yêu mến.

Đầu tuần này, Pep Guardiola chia sẻ rằng một trong những mục tiêu chính của ông trong cuộc sống là được yêu mến và kính trọng về nghề nghiệp. “Tham vọng của tôi không phải là danh hiệu mà là được yêu mến. Đó là thứ mà tôi kiếm tìm”, Pep Guardiola thổ lộ.

Nhưng huyền thoại bóng đá Đức, Franz Beckenbauer nhấn mạnh rằng thành công chính là con đường ngắn nhất để Pep gặt hái được mục tiêu của mình. “Sự yêu mến là điều lớn nhất mà một người có thể giành được. Pep sẽ giành được sự yêu mến của các CĐV khi ông ấy gặt hái được nhiều chức vô địch. Nếu không, sẽ chỉ có những cảm xúc mà thôi”, Beckenbauer phát biểu trên TZ.

Kể từ sau khi thay thế Jupp Heynckes, Pep Guardiola mới chỉ giúp Bayern Munich giành 2 chức vô địch Bundesliga và 1 Cúp quốc gia Đức. Ở Champions League, ông chưa giành được danh hiệu nào với đội bóng của Đức. Điều này khiến nhiều CĐV của Bayern Munich thất vọng.

Beckenbauer cho rằng Bayern Munich sẽ không dễ dàng bảo vệ chức vô địch Bundesliga ở mùa giải tới: “Chức vô địch Bundesliga ở mùa tới sẽ khó khăn hơn so với 2 mùa giải vừa qua, khi Bayern Munich luôn đứng đầu. Sẽ có nhiều ứng cử viên cho chiếc đĩa bạc Bundesliga. Wolfsburg đã cho thấy họ có thể cạnh tranh danh hiệu. Dortmund sẽ quay trở lại cuộc đua vào mùa giải tới. Ngoài ra còn có Bayer Leverkusen và Borussia Monchengladbach”.

Sơn Tùng
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên