Toni Kroos: 'Liverpool là 11 con quái vật'

Kroos tự tin, nhưng thận trọng trước Liverpool

Chung kết Champions League

Toni Kroos: 'Liverpool là 11 con quái vật'

Thứ Năm, 24/05/2018 07:47 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trước trận Chung kết Champions League 2017-18, Real Madrid được đánh giá cao hơn về cơ hội chiến thắng. Nhưng Toni Kroos cảnh báo các đồng đội về sự nguy hiểm mà Liverpool có thể tạo ra.
 
“Trận chung kết này rất đặc biệt. Rất khó để vào một trận chung kết. Trận chung kết thứ hai liên tiếp là rất phức tạp. Trận thứ ba là không tưởng. Điều này thật điên rồ. Tôi không nghĩ điều tương tự sẽ diễn ra”, Toni Kroos chia sẻ.
Tiền vệ người Đức và các đồng đội đầy tự tin trước khi sang Kiev. “Tôi không lo lắng gì về trận chung kết. Không có lý do gì để lo lắng. Tôi tin tưởng vào bản thân, tin vào phẩm chất của các đồng đội trong tập thể này”.
Mặc dù vậy, Kroos thận trọng trước trận chung kết. Anh đánh giá cao triết lý của Klopp, và đặc biệt là tinh thần của Liverpool.
“Họ luôn vào sân với hơn 100% sức mạnh. Klopp luôn tạo ra những điều tích cực, và họ sẽ chiến đấu ở mức độ cao nhất trong suốt 90 phút. Tôi đã có nhiều dịp đối mặt với đội bóng của Klopp. Bất kỳ ai đối đầu với đội bóng mà Klopp dẫn dắt đều gặp nhiều vất vả. Tôi chờ đợi trận chung kết khó khăn, nhưng cũng là cơ hội để chúng tôi thể hiện những phẩm chất của mình”.
Kroos cho rằng, Liverpool không chỉ có bộ ba Salah - Mane - Firmino. Trong đó, tinh thần của đội bóng đến từ nước Anh thực sự là một vấn đề mà Real Madrid phải quan tâm.
“Liverpool không chỉ có bộ ba tấn công. Chúng ta nhắc về họ rất nhiều, vì họ ghi bàn. Nhưng Liverpool là một tập thể hoàn hảo. Hàng tiền vệ của họ chuyền bóng ít hơn chúng tôi, nhưng họ có thể chất mạnh mẽ, và rất năng động. Liverpool đã không đá trận chung kết Champions League nào sau hơn 10 năm. Vì thế, họ sẽ là 11 con quái vật trong trận đấu sắp tới”.

Gần đây, Salah được nhắc đến rất nhiều, và còn có những so sánh với Ronaldo. Salah cùng với Firmino có 11 bàn ở Champions League mùa này. Trong khi đó, Mane ghi 9 bàn. Có nghĩa là bộ ba ấy ghi 77,5% số bàn thắng của Liverpool ở Champions League mùa này.
“Tôi bị ấn tượng bởi những con số của họ”, Kroos thừa nhận. “Thành thật mà nói, tôi không có cơ hội để xem nhiều trận đấu của Salah. Nhưng tôi biết cậu ấy có những màn trình diễn tuyệt vời ở Premier League và Champions League - nhất là bán kết. Cậu ấy có thể gây khó khăn cho chúng tôi. Thế nên, phải có giải pháp để hạn chế Salah. Cũng phải để ý Mane và Firmino, dù như tôi đề cập, Liverpool là đội bóng hoàn hảo”.
Đổi máy bay, Real Madrid sợ gặp vận đen trước Liverpool ở CK Champions League

Đổi máy bay, Real Madrid sợ gặp vận đen trước Liverpool ở CK Champions League

Không phải ngẫu nhiên mà kể từ năm 2014 tới nay, Real Madrid yêu cầu không đổi máy bay và phi hành đoàn trong các chuyến bay chở đội tham dự trận chung kết ở Champions League.
NH
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên