Ronaldo tự tin xóa bỏ cáo buộc hiếp dâm, phủ nhận sống vì danh hiệu cá nhân

Ronaldo tự tin xóa bỏ cáo buộc hiếp dâm, phủ nhận sống vì danh hiệu cá nhân

Thứ Ba, 01/01/2019 19:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Cristiano Ronaldo hy vọng sẽ xóa bỏ cáo buộc hiếp dâm, đồng thời khẳng định không bị ám ảnh bởi việc phải giành được những danh hiệu cá nhân.
Leo Messi bất ngờ nói điều khiến Ronaldo 'mủi lòng' sau khi rời Tây Ban Nha

Leo Messi bất ngờ nói điều khiến Ronaldo 'mủi lòng' sau khi rời Tây Ban Nha

Leo Messi cảm thấy vui vì cuộc cạnh tranh với Cristiano Ronaldo kéo dài suốt 10 năm qua tại Tây Ban Nha, đồng thời chia sẻ về sự nghiệp, tương lai, gia đình và những vấn đề của Barcelona.
Trong cuộc phỏng vấn với tờ Record mới đây, Cristiano Ronaldo tự tin rằng mọi cáo buộc hiếp dâm Kathryn Mayorga sẽ sớm kết thúc trong năm 2019.
"Tôi cảm thấy đau lòng khi gia đình buồn phiền về tin tức đó, nhưng họ biết tôi sẽ không bao giờ làm những chuyện như vậy" – siêu sao người Bồ Đào Nha chia sẻ.
"Tôi hoàn toàn bình tĩnh và rất tự tin rằng mọi chuyện sẽ sớm rõ ràng. Tôi kiên quyết phủ nhận những lời buộc tội. Hiếp dâm là một tội ác ghê tởm, đi ngược lại mọi thứ mà tôi đang tin tưởng. Để làm trong sạch cái tên của mình thì tôi đã từ chối tiếp xúc với truyền thông đứng sau những kẻ muốn quảng bá bản thân dựa trên danh tiếng của tôi".
Chú thích ảnh
Tiếp theo đó, Cristiano Ronaldo khẳng định không bị ám ảnh bởi việc phải giành được những danh hiệu cá nhân, ngay cả khi đã lần lượt thất bại trong cuộc bình chọn danh hiệu FIFA The Best 2018 và Quả bóng Vàng 2018.
Tiền đạo 33 tuổi nhấn mạnh: "Tôi không ám ảnh với những danh hiệu cá nhân. Điều quan trọng là bạn phải luôn cống hiến cho đội bóng. Từ đó, những thứ còn lại sẽ đến theo cách tự nhiên. Tôi cảm thấy điều tương tự trong việc phá vỡ các kỷ lục. Tôi không quan tâm lắm, chúng chỉ xảy ra vì tôi ngày càng tiến bộ".

"Tôi không giấu giếm rằng mình cảm thấy hạnh phúc khi giành chiến thắng. Thế nhưng đó chẳng phải ngày tận thế nếu điều đó không xảy ra".
Chú thích ảnh
Bên cạnh đó, Cristiano Ronaldo cũng nhận xét về việc Juventus được xem là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch Champions League 2018/2019.
"Trình độ kỹ thuật, chiến thuật và thể lực của tất cả các đội đều được cải thiện. Chiến thắng ngày càng khó khăn hơn và đó là lý do tại sao tôi phải làm việc chăm chỉ hơn nữa để luôn đứng đầu" – siêu sao người Bồ Đào Nha cho biết.
"Để giành được Champions League thật là điều tuyệt vời và nó khiến tôi hạnh phúc, nhưng nếu điều đó không xảy ra thì đó cũng không phải ngày tận thế".
Cuối cùng, Cristiano Ronaldo khẳng định sẽ trở lại ĐT Bồ Đào Nha khi đã sẵn sàng cho những thử thách trong năm mới 2019: "Rời ĐTQG một thời gian sau World Cup 2018 tại Nga là một quyết định sáng suốt. Năm 2019 tôi dự định sẽ trở lại".
Thành Đạt
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
SẮM ĐỒNG HỒ CHẤT - NHẬN NHIỀU QUÀ NHẤT
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7