Bất ngờ lớn xảy ra ở lượt cuối bảng B vòng bảng Champions League

Bất ngờ lớn xảy ra ở lượt cuối bảng B vòng bảng Champions League

Thứ Tư, 07/12/2016 06:08 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Các bảng A, B, C và D của vòng bảng Champions League đã thoàn thành lượt trận cuối cùng, qua đó xác định được 8 cái tên đầu tiên lọt vào vòng đấu loại trực tiếp và 4 đội bóng xuống chơi tại Europa League.
Tại bảng A, PSG và Arsenal sớm đã giành vé đi tiếp từ vòng trước. Vòng đấu cuối cùng chỉ mang ý nghĩa thủ tục và xác định xem đội bóng nào sẽ xếp đầu bảng. Trong khi Arsenal dễ dàng đánh bại Basel với tỷ số 4-1 thì PSG bất ngờ bị Ludogorets cầm hòa 2-2 ngay trên sân nhà. Qua đó, Arsenal kết thúc vòng bảng với vị trí đầu bảng. PSG xếp ở vị trí thứ hai và có nguy cơ sẽ phải đối đầu với các “ông lớn” ngay ở vòng đấu loại trực tiếp. Còn Ludogorets đã giành vé xuống chơi ở Europa League vì xếp ở vị trí thứ 3. 

Basel 1-4 Arsenal

Bảng A Champions League

Bảng B có lẽ là bảng đấu gay cấn nhất. Bảng đấu này cần phải chờ tới lượt cuối này mới có thể xác định được đội nào sẽ đi tiếp, đội nào sẽ dừng bước. Benfica với lợi thế đối đầu, chỉ cần có một trận hòa là giành vé đi tiếp thì họ lại để thua 1-2 ngay trên sân nhà trước Napoli. May mắn cho đội bóng Bồ Đào Nha khi đối thủ cạnh tranh với họ là Besiktas còn bất ngờ thua sốc 0-6 trên sân của Dynamo Kyiv. Với kết quả đó, Napoli và Benfica lần lượt chia nhau 2 vị trí đầu của bảng B. Besiktas giành vé chơi Europa còn Dynamo Kyiv dừng bước tại cúp châu Âu mùa này.

Bảng B Champions League
Còn bảng C đã sớm xác định được vị trí nhất bảng thuộc về Barcelona. Man City an phận xếp thứ 2. Còn Moenchengladbach đứng ở thứ 3 và Celtic xếp cuối cùng. Sau lượt trận cuối, thứ hạng của cả 4 đội không có thay đổi gì.


Bảng C Champions League
Tương tự như bảng C, bảng D cũng xác định được hết các vị trí trước khi lượt trận cuối diễn ra. Kết quả lượt trận thứ 6 không ảnh tới thứ hạng các đội. Atletico Madrid và Bayern Munich cùng đi tiếp vào vòng sau. Rostov xuống chơi ở Europa League. 

Bảng D Champions League
Những đội chắc suất đi tiếp ở các bảng còn lại 
Bảng E: Monaco, Bayer Leverkusen 
Bảng F: Dortmund, Real Madrid 
Bảng G: Leicester City 
Bảng H: Juventus

Hiệp Hoàng
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên