VIDEO bóng đá: Jose Mourinho, từ Người đặc biệt kiêu ngạo tới Người khiêm tốn ở Tottenham

Thứ Sáu, 22/11/2019 18:27 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Từ Người đặc biệt ở Chelsea nhiệm kỳ đầu tiên, tới Nhà vô địch châu Âu ở Real Madrid, và tiếp theo là Người hạnh phúc ở Chelsea lần thứ 2, Jose Mourinho đã trở thành Người khiêm tốn tại Tottenham, đó là điều đầu tiên ông nói về mình trước khi có trận đấu chính thức với West Ham vào ngày mai.
Tin bóng đá SEA Games 30 ngày 22/11: U22 Thái Lan mất trung vệ trụ cột, U22 Việt Nam tôn trọng đối thủ

Tin bóng đá SEA Games 30 ngày 22/11: U22 Thái Lan mất trung vệ trụ cột, U22 Việt Nam tôn trọng đối thủ

Tin bóng đá SEA Games 30 ngày 22/11: U22 Việt Nam lên đường sang Manila, U22 Thái Lan mất trung vệ trụ cột 6 tháng.
Khiêm tốn và thận trọng hơn, đó là những gì người ta đang cảm nhận được từ Jose Mourinho, trong buổi họp báo trước trận gặp West Ham, sau tròn một năm bị MU sa thải. Ông đã nhận được nhiều bài học lớn sau thất bại tại Old Trafford với lối chơi bị chỉ trích là quá thực dụng, nghèo nàn về chất lượng và không tương xứng với giá trị của đội bóng áo đỏ. Vào thời điểm này, Người đặc biệt biết mình phải làm gì để vực dậy tinh thần của các ngôi sao Tottenham, những người đang bị chia rẽ vì tương lai, vì thành tích và vì mâu thuẫn với Mauricio  Pochettino.
Nhưng quan trọng hơn, người ta chờ đợi Mourinho sẽ thay đổi thế nào sau một năm xa rời nghiệp cầm quân, liệu ông có đánh mất cá tính hay không, liệu ông có thay đổi triết lý bóng đá để phù hợp với tottenham hay không, và nhiều người hi vọng, Mourinho sẽ mang tới một làn gió mới cho đội bóng thủ đô London.

VIDEO bóng đá: West Ham vs Tottenham: Jose Mourinho - Từ Người đặc biệt kiêu ngạo tới Người khiêm tốn ở Tottenham
"Tôi là người khiêm tốn, một sự khiêm tốn đủ để giúp tôi đánh giá hoặc nhìn nhận xem mình đã làm được gì, để đánh giá lại sự nghiệp của mình, không chỉ là mùa bóng gần đây, mà trong toàn bộ sự nghiệp, về sự thay đổi, những vấn đề còn tồn tại và những giải pháp nào đó cho tương lai. tôi nghĩ mình có sự khiêm tốn cho điều đó. Nguyên tắc của việc nhận thức bản thân là không phàn nàn về người khác. tôi sẽ trao đổi với các trợ lý của mình, về những người sẽ theo tôi bước vào một chương mới trong sự nghiệp, và vẫn theo nguyên tắc không công kích người khác. sẽ không đánh giá bất cứ ai khác ngoài bản thân tôi". Liệu Mourinho có thật sự là Người khiêm tốn hay không?
                                                                                                                             Nhật Minh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*