Sterling tiếp tục trì hoãn gia hạn hợp đồng với Liverpool

Sterling tiếp tục trì hoãn gia hạn hợp đồng với Liverpool

Thứ Bảy, 14/03/2015 12:26 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Tương lai của Raheem Sterling tại Liverpool ngày càng trở nên khó đoán khi các cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng vẫn rơi vào bế tắc.
Steven Gerrard gần đây lên tiếng cảnh báo Liverpool, rằng CLB phải nhanh chóng gia hạn hợp đồng với Raheem Sterling nếu muốn đảm bảo cho sự phát triển lâu dài của đội bóng. Cuộc đàm phán hợp đồng với cầu thủ người Anh thực tế diễn ra từ lâu. Tuy nhiên, cho tới thời điểm này, hai bên vẫn chưa thống nhất được thỏa thuận. Sterling vẫn tiếp tục trì hoãn tiến trình đàm phán, lấy lý do anh muốn tập trung hoàn toàn cho phần còn lại của mùa giải trước khi nghĩ đến tương lai.
Báo chí Anh cho rằng sở dĩ Sterling chần chừ là bởi yêu cầu về lương bổng của anh vẫn chưa được phía Liverpool chấp thuận. Cầu thủ người Anh muốn mức đãi ngộ 100.000 bảng/tuần mới gắn bó lâu dài tại Anfield. Trong khi đó, đề xuất của Liverpool mới dừng lại ở mức 70.000 bảng/tuần.
Hợp đồng hiện tại của Sterling với Liverpool có thời hạn đến năm 2017. Real Madrid và Bayern Munich đang theo sát tình hình của cầu thủ này. Trong trường hợp Liverpool bất lực trong việc thuyết phục Sterling ở lại, nhiều đội bóng của Premier League được cho cũng sẽ nhập cuộc đua giành chữ ký của anh. Cuối mùa này, Gerrard sẽ chính thức chia tay đội bóng, nếu mất cả Sterling, sẽ là tổn thất lớn với “The Kop”.

Áp lực giữ chân Sterling vì thế ngày càng tăng với Liverpool. Nhiều khả năng vị trí của Liverpool vào cuối mùa (có lọt vào Top 4 hay không) sẽ ảnh hưởng tới quyết định của Sterling.
K.Đ
Theo Daily Mail
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên