Sterling lại từ chối du đấu, sắp chuyển đến Man City với giá 45 triệu bảng

Sterling lại từ chối du đấu, sắp chuyển đến Man City với giá 45 triệu bảng

Chủ Nhật, 12/07/2015 20:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Man City vừa có một bước đột phá trong thương vụ Raheem Sterling, khi gửi đề nghị trị giá 45 triệu bảng đến Anfield. Họ mong sớm dứt điểm thương vụ này trong vài ngày nữa. 
Man City tin BLĐ Liverpool sẽ không thể từ chối lời đề nghị này, và hi vọng thương vụ sẽ ngã ngũ trong tuần tới.
Một nguồn tin của Sportsmail cho rằng hai đội bóng đang tiến hành hoàn tất các thỏa thuận cuối cùng. Bên cạnh đó, Sterling khẳng định lại anh sẽ không tham gia chuyến du đấu châu Á cùng Liverpool.
Quyết định vung tay cho thương vụ Sterling chứng tỏ Man City và HLV Manuel Pellegrini xem tài năng trẻ này là nhân tố quyết định cho thành công của chiến dịch mùa giải mới.
Liverpool đã xây một bức tường thành không hề yếu, khi hét giá tuyển thủ Anh đến 50 triệu bảng hồi đầu Hè. Nhưng họ không ngờ, chính người nhà mình lại làm đủ trò để xúc tiến thương vụ nhanh chóng đi đến hồi kết.
Trước đó, Man City đã lần lượt gửi 2 lời đề nghị trị giá 35 và 40 triệu bảng đến Anfield, nhưng đều bị Liverpool từ chối.
Những hành động của Sterling như lên tiếng đòi ra đi, từ chối du đấu, cáo bệnh, bỏ tập… đã khiến các CĐV và cựu cầu thủ Liverpool thực sự phẫn nộ.
Mới đây, đích thân Steven Gerrard đã lên tiếng chỉ trích người đàn em. “Tôi không hài lòng với những gì đã xảy ra. Cậu ấy phải dũng cảm đi đến và nói chuyện với các ông chủ. Không cần phải giả bệnh, hay từ chối du đấu như thế đâu!”, anh chia sẻ với Sky Sports.

Gerrard phẫn nộ trước cách ứng xử của Sterling với Liverpool
“Bây giờ, hàng triệu CĐV Liverpool đang mong Sterling nhanh chóng cởi bỏ chiếc áo của CLB. Tôi thực sự rất thất vọng. Các CĐV đã dành cho cậu ấy sự ủng hộ tuyệt vời. Họ đã mong cậu ấy ở lại và cậu ấy lẽ ra nên làm như thế.”
“Hãy nhớ Liverpool đã cho cậu ấy những gì ở một độ tuổi trẻ như thế. Tôi thực sự thất vọng và xấu hổ”, Gerrard bức xúc.
Hoài Thuận
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên